Lựa chọn loại gỗ nào để có được mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp?
11 Tháng Chín, 2017
sofa gỗ chữ L
Thiết kế mẫu sofa gỗ chữ L đẹp cho phòng khách
11 Tháng Chín, 2017

Bàn ghế gỗ phòng khách luôn được xem là một trong những cân nhắc đầu tiên của mỗi gia đình khi lựa chọn làm đẹp cho không gian phòng sinh hoạt chung gia đình mình. Mẫu BG05 là sản phẩm mang đậm chất thuần Việt mà chúng tôi muốn giới thiệu cùng quý khách hàng.

Bàn ghế gỗ phòng khách BG05 được thiết kế và sáng tạo từ chất liệu gỗ tự nhiên đem lại bộ sản phẩm vừa đẹp vừa có giá trị sử dụng lâu bền.

Cảm nhận đầu tiên khi được chiêm ngưỡng mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp này đó là sự thân quen, hài hòa và yêu thích nhất. Nó dường như mang đến cho mỗi thành viên những sự gắn kết và cảm giác thôi thúc được trở về nhà mỗi khi đi xa.

Bài trí mẫu sofa gỗ phòng khách đẹp nhất

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách bao gồm 1 băng ghế dài, 3 ghế đơn, 3 bàn kẹp, 2 bàn trà và 2 đôn ngồi, thích hợp sử dụng trong trung tâm phòng khách rộng. Băng ghế dài được sáng tạo 3 chỗ ngồi thoải mái. Bộ bàn ghế gỗ phòng khách này được thiết kế thoáng chân, cao. Điểm nhấn độc đáo thể hiện sự tinh tế nằm ở cách sáng tạo tay vịn liền chân ghế. Họa tiết 2 bên tay ghế được thiết kế lấy cảm hứng từ các mẫu bàn ghế gỗ phòng khách truyền thống đem lại cảm giác thân thuộc gần gũi.

Ngày nay thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách được kết hợp cùng các dòng vật liệu khác để tạo nên sự hiện đại và tiện nghi trong quá trình sử dụng.

Nệm nỉ trong mẫu BG05 này là một ví dụ điển hình. Quý khách có thể lựa chọn nệm ngồi cứng hay mềm. Kích thước tiêu chuẩn của nệm ngồi từ 12 đến 15 cm. Đây là kích thước đã được nghiên cứu và khuyên sử dụng để tạo nên những thiết kế hoàn hảo đem lại trải nghiệm tuyệt vời.

Bàn trà là món nội thất không thể thiếu, nó được thiết kế đồng bộ cùng phong cách của mẫu bàn ghế gỗ phòng khách BG05. Để tăng lên sự sang trọng cũng như thuận tiện trong quá trình vệ sinh sản phẩm, các KTS của chúng tôi đã nghiên cứu và kết hợp vật liệu kính cùng vật liệu gỗ. Sự tương trợ của chúng với nhau giúp quý khách có thể cảm nhận được sự hoàn hảo trong mẫu bàn ghế gỗ phòng khách BG05 được thiết kế và sáng tạo bởi các kiến trúc sư nội thất NO1 chúng tôi.

Hãng sơn Á Châu

Trang chủ

Bài viết liên quan:

Lựa chọn loại gỗ nào để có được mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *