Bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên – nét đẹp ấn tượng trong không gian HN229

Bàn ghế phòng khách gỗ gụ - sản phẩm nội thất cao cấp xứng tầm HN178
Bàn ghế phòng khách gỗ gụ – sản phẩm nội thất cao cấp xứng tầm HN178
18 Tháng Năm, 2017
Bí quyết chọn bàn ghế sofa gỗ đẹp hoàn hảo HN202
Bí quyết chọn bàn ghế sofa gỗ đẹp hoàn hảo HN202
20 Tháng Năm, 2017
Bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên - nét đẹp ấn tượng trong không gian HN229

Bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên – nét đẹp ấn tượng trong không gian sẽ giúp phòng khách của gia đình bạn trở nên thật đặc biệt, cuốn hút. Để có thể sở hữu những mẫu bàn ghế gỗ tự nhiên đỉnh cao về thẩm mỹ, hoàn hảo về chất lượng, nội thất NO1 chính là đích đến của gia đình bạn.

Bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên

Có thể sử dụng dòng gỗ nguyên liệu như gỗ sồi, gỗ xoan đào, gõ gụ, gỗ óc chó… Mỗi dòng gỗ lại mang đến một nét đẹp riêng, sang trọng, đẳng cấp và cuốn hút.

Bộ bàn ghế luôn luôn là tâm điểm, là nền tảng để thiết kế những đồ nội thất trong căn phòng khách. Các nội thất khác sẽ dựa vào màu sắc, kiểu dáng của bộ bàn ghế mà thiết kế sao cho hài hòa và ăn ý nhất.  Bộ bàn ghế phòng khách đẹp ngày nay được thiết kế với rất nhiều những kiểu dáng khác nhau. Bởi vậy mới nói, bộ bàn ghế phòng khách là bộ mặt của gia đình, nhìn vào nó là có thể đoán được tính cách và đẳng cấp của gia chủ.

Thiết kế bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên được yêu thích nhất hiện nay đó là các mẫu bàn ghế được thiết kế đơn giản, sang trọng nhất. Với đường nét được tinh giản tối đa, mọi chi tiết đều được các KTS của chúng tôi nghiên cứu và sáng tạo nhằm tạo nên sự phù hợp với không gian Việt.

Bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên - nét đẹp ấn tượng trong không gian HN229

Bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên – nét đẹp ấn tượng trong không gian HN229

Bộ bàn ghế gỗ có chân ghế thấp

Gỗ cũng đã được thông qua xử lý máy móc hiện đại nên không bị mối mọt, cong vênh. Lớp đệm dày tạo cảm giác êm ái cho người sử dụng, và cũng rất thuận tiện cho việc vệ sinh. Bộ bàn ghế gỗ  Sồi Nga với gam vàng sáng càng tạo thêm sự sang trọng cho căn phòng khách. Kích thước, màu sắc của bộ bàn ghế này các bạn có thể thay đổi theo sở thích và theo kiến trúc căn phòng của gia đình bạn.

Với mỗi không gian phòng khách khác nhau, sau khi đã lắng nghe sở thích và mong muốn của chủ nhân ngôi nhà, các KTS của chúng tôi sẽ lên những bản vẽ 3D của bộ bàn ghế kết hợp trong không gian giúp quý khách có được cái nhìn chân thực nhất. Từ đó sẽ có điều chỉnh để quý khách sở hữu món nội thất mơ ước trong chính không gian tổ ấm gia đình mình.

Tham khảo thêm nhiều màu sơn đẹp và tự nhiên tại đây: Hãng Sơn Á Châu

Xem thêm tại sonavis.vn:

Bàn ghế phòng khách gỗ gụ – sản phẩm nội thất cao cấp xứng tầm HN178

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *