Bàn giám đốc – món nội thất đặc biệt quan tâm

Màu sơn vàng đất
Màu sơn vàng đất
20 Tháng Tám, 2017
Màu sơn tường trong nhà
Màu sơn tường trong nhà
21 Tháng Tám, 2017

Bàn giám đốc – món nội thất đặc biệt quan tâm được thiết kế bởi nội thất No1 luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các doanh nghiệp. Thiết kế của chúng tôi luôn tập trung tạo nên những điểm nhấn khác biệt, mang đậm phong cách của mỗi vị giám đốc.

Vị trí của người lãnh đạo luôn được đặt lên hàng đầu trong bất cứ doanh nghiệp nào. Thiết kế nội thất bàn giám đốc chính vì lẽ đó cũng có vai trò quan trọng không kém.

Bởi đây là người bạn song hành giúp đem lại một không gian làm việc thoải mái nhất dành cho vị lãnh đạo.

Trong mỗi phòng làm việc, bàn giám đốc là món nội thất được đánh giá quan trọng nhất có ý nghĩa đặc biệt. Nó không chỉ thể hiện được bộ mặt của giám đốc với bạn bè đối tác mà còn là không gian giúp vị giám đốc có được những kế hoạch chuẩn xác trên con đường phát triển doanh nghiệp.

Bàn giám đốc cần được thiết kế hài hòa phù hợp với phong cách của toàn bộ căn phòng.

Đặc biệt hơn nó cần thể hiện được phong cách cũng như mong muốn của chính chủ nhân. Khi thiết kế bàn giám đốc cần đặc biệt lưu ý các ngăn kệ tiện nghi hỗ trợ cho quá trình làm việc của người lãnh đạo.

Bàn giám đốc hiện đại, sang trọng nhất

Bàn giám đốc hiện đại, sang trọng

Tùy vào tính cách của từng vị giám đốc mà kiểu dáng, kích thước cũng như màu sắc của chiếc bàn giám đốc khác nhau. Bàn giám đốc có cạnh tròn hay vuông và màu trầm để tạo vẻ uy quyền. Nếu sếp là người trẻ trung năng động thì cho vạt tròn hay khoét nhẹ phía cạnh trước của mặt bàn, thêm vào đó một vài họa tiết đặc biệt ở phía trước thành bàn.

Ví dụ nếu bạn thường xuyên phải họp, thì bạn nên chọn mặt bàn hình bán nguyệt để khi cần chỉ việc đặt vài chiếc ghế xung quanh là có thể trao đổi với nhân viên. Với hầu hết các giám đốc thì việc lựa chọn thêm một bàn phụ hài hòa về màu sắc để đặt máy tính cũng như các tài liệu quan trọng là việc cần thiết. Tóm lại tùy theo nhu cầu riêng sẽ lựa chọn các bố trí tiện lợi nhất cho người sử dụng.

Theo kinh nghiệm bạn nên lựa chọn cho mình 1 một nhà cung cấp và thiết kế nội thất riêng, như vậy sẽ  tạo ra sự đồng bộ và hài hòa trong toàn bộ văn phòng, tránh sự xung đột hay mất cân đối giữa các nội thất.

Mời quý khách cùng nội thất No1 khám phá và tham khảo thêm nhiều mẫu bàn giám đốc đẹp ấn tượng sau đây: Hãng sơn Á Châu

Trang chủ

Bài viết liên quan:

Bàn ghế gỗ phòng khách tinh tế nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *