Phân loại sơn
Phân loại sơn
25 Tháng Chín, 2017
Địa chỉ bán hàng uy tín trên toàn quốc
Địa chỉ bán hàng uy tín trên toàn quốc
25 Tháng Chín, 2017
Bảng báo giá sơn Nippon

Sơn Nippon đã dạng cả về số lượng sản phẩm và chất lượng với giá cả vô cùng ưu đãi không ít khách hàng đã trở thành khách hàng cực kỳ thân thiết. Quý khách có thể tham khảo bảng giá bảng báo giá sơn Nippon mới nhất mà chúng tôi được cung cấp.

Sơn Nippon là một thương hiệu Sơn Nhật Bản không chỉ được người tiêu dùng ưa chuộng bởi sự đa dạng sản phẩm mà còn được ưa chuộng bởi chất lượng không thể tin được của mỗi một sản phẩm được cho ra đời không chỉ gây ấn tượng bởi các loại sơn nước trên dùng cho các chương trình công cộng mà còn gây ấn tượng sâu sắc đối với những khách hàng cá nhân sử dụng sơn để trang trí cho ngôi nhà của mình.

1.Bột bả

Bột bả là thành phần không thể thiếu trong quá trình trang hoàng trong ngôi nhà của mình, nó không chỉ có tác dụng làm cho mặt tường hoặc bề mặt nội thất được phẳng mịn mà còn là nguyên liệu xúc tác cho quá trình sơn nước được diễn ra trôi chảy hơn.

Thông thường bột bà được đóng gói theo bao bì 40 kg. Tại cửa hàng chúng tôi có hai loại sản phẩm bột bả với giá cả khá rẻ sản phẩm skimcoat nội thất có giá 308.000 và sản phẩm weathergaurd simcoat Hải sao có giá 368.000.

Bảng báo giá sơn Nippon

Ảnh 1: Bảng báo giá sơn Nippon

2.Sơn lót

Sơn lót chống kiềm ngoài nhà cũng là một sản phẩm không thể thiếu, nó có tầm quan trọng không kém với bột bạ. Với khả năng kháng muối, kháng kiềm tuyệt vời lại cộng thêm sự che phủ tốt lớp sơn này có thể giúp cho lớp sơn tiếp theo được hoàn thiện hơn. So với hầu hết các sản phẩm, loại sơn lót chống kiềm ngoài nhà cũng được đóng gói theo hai loại bao bì nhỏ và to.

Giá của sơn lót chống kiếm ngoài nhà loại nhỏ của hai loại sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi là 884.000 và 894.000. Tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng loại sơn lót chống kiếm ngoài nhà lớn hơn thì có thể tham khảo bao bì 18 đến 20 lít của chúng tôi với giá cả dao động trong khoảng 3 triệu đồng.

Bảng báo giá sơn Nippon

Ảnh 2: Bảng báo giá sơn Nippon

3.Sơn lót chống kiềm trong nhà

Cũng tương tự như sơn lót chống kiếm ngoài nhà sơn lót chống kiềm trong nhà cũng có những khả năng và tính năng giống như sơn lót chống kiềm ngoài nhà. Tuy nhiên mức độ đáp ứng được nhu cầu sẽ nhỏ hơn so với sơn lót chống kiếm ngoài nhà đồng thời giá cả cũng nhẹ nhàng hơn một chút so với sơn lót chống kiếm ngoài nhà.

Bảng báo giá sơn Nippon

Ảnh 3: Bảng báo giá sơn Nippon

4.Sơn phủ ngoài nhà

Sơn phủ ngoài nhà cho ta được bộ mặt của ngôi nhà của bạn. Ngôi nhà của bạn có đẹp hay không phụ thuộc hoàn toàn vào lớp sơn phủ ngoài nhà mà bạn lựa chọn. Chính vì tầm quan trọng của loại sơn này mà chúng tôi đưa ra nhiều sản phẩm cùng với những mức giá không thể yêu hơn. Sơn phủ ngoài nhà có bốn loại với mức giá từ thấp đến cao tuy nhiên mức giá dao động từ 100.000/l cho đến 1.000.000/l.

Bảng báo giá sơn Nippon

Ảnh 4: Bảng báo giá sơn Nippon

5.Sơn phủ trong nhà

Bề mặt bên trong nhà là khu vực mà bạn và gia đình sinh hoạt trực tiếp. Vì vậy sơn phủ trong nhà không chỉ bảo đảm được nguyên tắc an toàn mà còn cần đảm bảo được sự thẩm mỹ cao. Đó là lý do mà chúng tôi có 6 loại sơn phủ trong nhà dành cho các bạn với mức giá mà hầu hết tất cả các khách hàng của chúng tôi có thể chi trả, từ khoảng 300 ngàn đồng/1kg cho tới 3 triệu/1kg.

Trên đây là một số thông tin chúng tôi chia sẻ về bảng giá sơn Nippon mà bạn có thể tham khảo, chúc bạn có được sự lựa chọn tốt nhất!

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Phân loại sơn

>>> Trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *