Bật mí cách chọn màu sơn và nội thất cho gia chủ mệnh Hỏa

Bộ bàn ghế phòng khách đẹp nhất
Bàn ghế phong khách hiện đại gỗ tự nhiên VG163
27 Tháng Năm, 2017
Sự khác biệt giữa sơn lót và sơn lót chống thấm
Sự khác biệt giữa sơn lót và sơn lót chống thấm
28 Tháng Năm, 2017
Nhu cầu mở đại lý sơn tại Quảng Bình

 1. Người mệnh Hỏa sinh năm bao nhiêu?

Mỗi người khi sinh ra đều được đại diện bởi một mệnh. Trong ngũ hành xung bao gồm 5 mệnh: Kim, Thủy, Thổ, Mộc, Hỏa. Biết được mình thuộc nhóm mệnh nào sẽ giúp bạn kiêng kỵ cùng như tìm được yếu tố may mắn giúp cuộc sống và sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Những người thuộc năm sinh, năm tuổi như dưới đây thì sẽ thuộc mệnh Hỏa.

– Sinh vào năm Giáp Tuất tức năm 1934/1994

– Sinh vào năm Đinh Dậu tức năm 1957/2017

– Sinh vào năm Bính Dần tức năm 1986/1926

– Sinh vào năm Kỷ Sửu tức năm 1949/2009

– Sinh vào năm Mậu Ngọ tức năm 1978/2038

– Sinh vào năm Bính Thân tức năm 1956/2016

– Sinh vào năm Kỷ Mùi tức năm 1979/2039

– Sinh vào năm Giáp Thìn tức năm 1964/2024

– Sinh vào năm Đinh Mão tức năm 1987/1927

– Sinh vào năm Mậu Tý tức năm 1948/2008

– Sinh vào năm Ất Tỵ tức năm 1965/2025

 2. Người mệnh Hỏa thường có tính cách như thế nào?

Những đặc điểm của mệnh hỏa tạo nên nét tính cách rất đặc trưng của những người thuộc nhóm mệnh này. Trong phong thủy mệnh hỏa là tượng trưng cho lửa, cho sức nóng. Lửa có thể đem lại ánh sáng, sự ấm áp nhưng cũng có thể bùng nổ, đốt cháy vạn vật. Ở khía cạnh tích cực mệnh Hỏa tượng cho sự đam mê, tràn đầy năng lượng. Ở khía cạnh tiêu cực mệnh Hỏa lại tượng trưng cho sự xung đột, chết chóc.

Người mệnh Hỏa thường có những đam mê cháy bỏng, rất kiên trì theo đuổi đam mê ấy và luôn hết mình với công việc. Họ cũng là người giữ lửa và truyền lửa. Người mệnh hỏa có khả năng lãnh đạo, họ khuấy động không khí và truyền nhiệt huyết cho mọi người. Bên cạnh đó, người mệnh Hỏa còn có rất nhiều tính cách tích cực như can đảm, năng nổ, sôi nổi và luôn tràn đẩy năng lượng.

Bật mí cách chọn màu sơn và nội thất cho gia chủ mệnh Hỏa

Bật mí cách chọn màu sơn và nội thất cho gia chủ mệnh Hỏa

Tuy nhiên người mệnh Hỏa thường đưa ra những hành động rất thức thời, họ quyết định khá nhanh, quyết đoán và bắt tay vào công việc một cách ngay tức khắc. Bởi vậy dẫn đến sự hấp tấp, vội vàng  và dục tốc thì bất đạt. Cũng chính điều này, đôi khi gây cản trở việc người mệnh hỏa phối hợp với mọi người trong các công việc nhóm hay hoạt động tập thể. Rất khó khăn để mọi người có thể thống nhất ý kiến, quan điểm với họ.

3. Người mệnh Hỏa nên sử dụng màu sơn và nội thất như thế nào

– Màu sơn hợp mệnh Hỏa

+ Màu đỏ

Màu đỏ là màu tượng trưng cho lửa – biểu tượng của mệnh Hỏa. Đây là màu sắc rất hợp với người mệnh Hỏa. Theo phong thủy thì màu đỏ sẽ giúp mang lại nguồn năng lượng dồi dào và thể hiện được sức mạnh của người mệnh Hỏa. Khi chọn màu sơn và nội thất cho gia chủ mệnh Hỏa bạn có thể lựa chọn màu đỏ để giúp gia chủ thêm tài vận, và làm căn nhà sinh  nhiều vượng khí.

+ Màu xanh lá cây

Trong quan hệ tương sinh – tương khắc thì Mộc sinh Hỏa. Khi cây cháy sẽ sinh ra lửa. Người mệnh Hỏa nếu dùng các màu là hiện thân của mệnh Mộc thì sẽ gặp rất nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Bởi vậy, gia chủ mệnh Hỏa nên chọn màu xanh lá cây làm màu chủ đạo cho ngôi nhà của mình để đem đến thật nhiều tài vượng cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

– Màu sơn người mệnh Hỏa không nên dùng

Trong lẽ tự nhiên, nước sẽ dập tắt lửa. Trong quan điểm phong thủy thì Thủy khắc Hỏa. Người mệnh Hỏa nên kiêng kỵ những người thuộc mệnh Thủy và tránh xa mọi thứ là hiện thân của mệnh này. Bởi vậy màu xanh nước biển, xanh da trời là hai màu mà gia chủ mệnh Hỏa không nên sử dụng cho màu sơn tường và các đồ nội thất, bài trí. Màu xanh sẽ làm lụi tàn tương lại, làm suy yếu sức khỏe của người mệnh Hỏa và gia đình của họ.

– Phối màu sơn và nội thất cho gia chủ mệnh Hỏa

Khi phối màu sơn và nội thất cho gia chủ mệnh Hỏa bạn cần nắm được các nguyên tắc sau:

+ Nguyên tắc: Lưỡng hỏa, hỏa diệt

Tuy là màu sơn rất tốt và đem lại may mắn cho người mệnh Hỏa tuy nhiên bạn không nên lạm dụng sử dụng quá nhiều sắc tố đó trên tổng thể không gian. Đây là gam màu rất nóng, nếu dùng nhiều có thể gây cảm giác nóng bức, ngột ngạt, ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn có thể dùng các gam màu trung tính, hoặc gam màu lạnh kết hợp xen kẽ để làm dịu bớt sức nóng của các số tố đỏ.

+ Nguyên tắc 3IN1

Sử dụng 3 màu tối đa trên một tổng thể sẽ giúp bạn tạo được sự hài hòa và cảm giác dễ chịu cho không gian. Dùng quá nhiều màu sắc sẽ khiến căn phòng trở nên rối, và bạn cũng rất khó làm nổi bật một chi tiết hay một món đồ độc đáo để không gian ấn tượng hơn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đại lý sơn nước cung cấp các dịch vụ tư vấn màu sơn cho nhà theo mệnh của gia chủ. Đại lý sơn nước Á Châu là địa chỉ tin cậy bán các sản phẩm chính hàng, với dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, tận tậm mà bạn có thể lưu lại khi cần tìm loại sơn chất lượng phù hợp cho ngôi nhà và mang lại thật nhiều may mắn, tài vượng cho gia đình của bạn.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN Á CHÂU VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Số 971 đường Ngô Gia Tự – Phường Đức Giang – Quận Long Biên
  • Thành phố Hà Nội
  • Nhà máy sản xuất: Yên Viên – Gia Lâm – Hà Nội
  • Điện thoại: 0438 717 848 – Fax: 0438 717 848
  • Hotline: 95.15.95
  • Văn phòng giao dịch: Phòng 204 – Tòa HH04 nhà Y1 – Khu Đô thị mới Việt Hưng – Phường Giang Biên – Quận Long Biên – TP Hà Nội.

Xem thêm bài viết tại mục Sơn chống thấm:

Sơn chống thấm hai thành phần là gì?

Về lại trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *