Cách chọn màu sơn hợp tuổi 1977 ( Đinh Tỵ ) thêm giàu sang phú quý

Bàn giám đốc gỗ sồi – lựa chọn hoàn hảo của giám đốc tài năng
23 Tháng Tám, 2017
Màu sơn hợp tuổi 1965
Màu sơn hợp tuổi 1965
23 Tháng Tám, 2017
Cách chọn màu sơn hợp tuổi 1977 ( Đinh Tỵ ) thêm giàu sang phú quý

Chọn sơn nhà màu cam cho tuổi 1977

Lựa chọn màu sơn hợp tuổi 1977 là sự quan tâm hàng đầu của những gia chủ sinh năm Đinh Tỵ. Lựa chọn màu sơn hợp phong thủy giúp bạn trở nên giàu sang phú quý, thuận lợi. Vậy những gia chủ sinh vào năm 1977 lựa chọn màu sơn nào hợp nhất. Tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Gia chủ sinh vào năm 1977 thuộc năm Đinh Tỵ, mệnh thổ. Với những người mệnh thổ màu sắc bản mệnh của  họ là màu nâu và màu vàng. Theo quan niệm về phong thủy thì màu sắc tương sinh cũng sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc và sự hòa hợp trong cuộc sống của những người thuộc cung mệnh này là: màu đỏ, cam, hồng, tím.

Vậy những người mệnh Thổ sẽ hợp những màu sắc nào?

  1. Màu vàng

Lựa chọn sơn màu vàng cho gia chủ sinh năm 1977 sẽ mang lại vận mệnh tốt, nhiều tài lộc, may mắn. Màu vàng luôn mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng. Đây  là màu sắc luôn mang lại cho bạn sự tươi mới, năng động mỗi ngày. Đặc biệt đây là một gam màu sáng, sẽ tạo cho bạn cảm giác căn nhà của mình trở nên rộng hơn, mát mẻ hơn.

Cách chọn màu sơn hợp tuổi 1977 ( Đinh Tỵ ) thêm giàu sang phú quý

Chọn sơn màu vàng cho tuổi Đinh Tỵ

Chọn màu sơn hợp tuổi 1977 không thể bỏ qua màu vàng, không chỉ mang lại cho bạn không gian thoáng đãng tươi mát mà còn mang lại cho bạn sự sang trọng và may mắn.

  1. Chọn sơn màu cam

Nếu bạn là người ưa thích sự trẻ chung năng động và thể hiện cá tính thì lựa chọn những gam màu sáng và sặc sỡ như màu cam thì là một lựa chọn rất phù hợp. Gam màu này luôn giúp bạn phá cách bản thân, sự nổi bật và mang lại một không gian đẹp trong ngôi nhà.

Cách chọn màu sơn hợp tuổi 1977 ( Đinh Tỵ ) thêm giàu sang phú quý

Chọn sơn nhà màu cam cho tuổi 1977

Nhưng gam màu này lại có một nhược điểm: Vào mùa hè thì gam màu này lại có sự hạn chế tạo cho bạn cảm giác nóng, oi bức và không có được sự thoáng mát như các gam màu vàng nhạt, xanh nhạt, xanh lá, xanh lam…

  1. Sơn màu tím

Màu tím luôn thể hiện sự thủy chung, chúng thường được trang trí trong  phòng ngủ, tạo được cảm giác ngọt ngào, thủy chung cho các cặp đôi

Màu tím là sự lựa chọn khá phù hợp cho các cặp đôi tuổi Đinh Tỵ

  1. Sơn màu hồng

Với những gia chủ ưa thích sự nhẹ nhàng nhưng có một chút gì đó ngọt ngào và thơ mộng thì lựa chọn sơn nhà màu hồng là một ý tưởng tuyệt vời, nó mang lại cho bạn cảm giác yêu đời hơn, nhẹ nhàng xen lẫn sự lãng mạn và tinh tế.

Màu hồng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia chủ tuổi 1977

Một số lưu ý khi chọn màu sơn hợp tuổi 1977

Những người tuổi 1977 thuộc mệnh Thổ, chính vì thế bạn nên tránh các màu sơn hợp mệnh Mộc bởi Thổ khắc Mộc như màu xanh lá cây, xanh lam, xanh dương. Những gam màu này sẽ làm cho gia chủ giảm đi sự may mắn, tài lộc và vận mệnh không tốt trong cuộc sống .

Ngoài việc chọn màu sơn hợp tuổi 1977 bạn có thể kết hợp những đồ nội thất bên trong căn nhà của mình hoặc thêm những loại cây hợp mệnh Thổ như dứa dại, sen đá, quế hoa…

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn những màu sắc hợp mệnh Kim cho mình ( vì Thổ sinh Kim )

Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn đọc chọn màu sơn hợp tuổi 1977 tốt nhất.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Chọn màu sơn hợp với tuổi giáp dần

Để về trang chủ bấm vào đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *