Cách dùng màu sơn nới rộng không gian hẹp

Xu hướng màu sắc sơn nhà năm 2017
Xu hướng màu sắc sơn nhà năm 2017
16 Tháng Bảy, 2017
Làm gì khi sơn bị tróc?
Làm gì khi sơn bị tróc?
16 Tháng Bảy, 2017
Cách dùng màu sơn nới rộng không gian hẹp

Màu sắc tồn tại ở muôn hình muôn vẻ, màu sắc được sử dụng với rất nhiều mục đích hữu ích khác nhau, không chỉ để làm đẹp, không chỉ giúp xoa dịu trạng thái tâm lý con người mà còn có những công dụng tưởng chừng như xuyên không gian. Màu sắc có thể làm nới rộng khoảng không gian chật hẹp. Màu sơn cũng vậy, chọn được màu sơn ưng ý, bạn sẽ phải ngạc nhiên với tác dụng của nó.

1.Phối màu sơn phù hợp với nội thất một cách khéo léo

Màu sơn tường và màu nội thất luôn luôn tồn tại một mối quan hệ mật thiết với nhau. Màu sắc tường nhà và màu sắc nội thất bổ trợ song song với nhau. Màu sơn của tường và màu nội thất nên tương sinh và thuộc cùng một tông màu, chính điều này sẽ làm cho không gian của căn phòng không bị bí bách bởi sự rắc rối của màu sắc.

Ngoài ra, bạn cũng nên khéo léo sử dụng một số dụng cụ kết hợp như treo một chiếc gương lớn ở giữa nhà tạo cảm giác khuôn viên căn phòng trở nên rộng lớn hơn.

Cách dùng màu sơn nới rộng không gian hẹp

Ảnh 1: Cách dùng màu sơn nới rộng không gian hẹp

Với phong cách nội thất cổ điển đang thịnh hành hiện nay, bạn cần phối hợp với tường nhà màu be hoặc màu vàng có tông màu nhạt hơn so với màu sắc của đồ nội thất, vừa làm nổi bật thiết kế nội thất vừa làm hài hòa tổng thể của căn nhà.

2.Sử dụng màu trắng, ghi làm màu sơn xuyên suốt

Việc sử dụng màu sơn trắng hoặc ghi xuyên suốt giúp chúng ta liên tưởng đến một bầu trời đây mây rộng lớn. Sử dụng những tông màu gần nhau xuyên suốt trong không gian căn nhà khiến bạn có cảm giác không thể phân biệt được đâu là phần sơn màu trắng đâu là phần sơn màu ghi, tạo cảm giác bao la cho một không gian vốn dĩ trật hẹp.

Hơn nữa, hai màu trắng, xám là hai màu cơ bản được ưa chuộng dù ở bất kì thời điểm nào, bạn không cần lo lắng về xu hướng thay đổi màu sắc sẽ khiến ngôi nhà của bạn bị lu mờ đâu.

Cách dùng màu sơn nới rộng không gian hẹp

Ảnh 2: Cách dùng màu sơn nới rộng không gian hẹp

3.Sơn cùng màu trần nhà và sàn nhà

Mối liên hệ tương quan giữa trần nhà và sàn nhà cũng có ảnh hưởng với mức độ nhất định đến không gian của căn nhà. Không cần phải tìm hiểu ở đâu xa, bạn chỉ cần sử dụng sơn nước cho trần nhà và sàn nhà với cùng một màu ngay lập tức nó sẽ biến căn nhà 60m của bạn trở thành căn nhà 100m một cách kỳ diệu.

Tuy nhiên, không phải bất cứ một màu sắc nào cũng có thể sử dụng làm màu sơn trần và sàn nhà. Bạn cần phải có sự lựa chọn kĩ lưỡng phụ thuộc theo mệnh, tuổi và gia chủ đẻ có thể có được một màu sắc ưng ý nhất. Hoặc thay vì sử dụng một màu rực rỡ như màu đỏ bạn có thể sử dụng một màu nhã nhặn như màu vàng.

Chỉ vài bước đơn giản, bạn đã biến không gian chật hẹp thành một không gian rộng lớn, bạn bớt bức bối cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn phải không nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá thêm những cách sử dụng màu sơn tuyệt vời nhé!

Mọi chi tiết cần từ vấn về sơn xin hãy liên với công ty sơn Á Châu, để được giải đáp và tư vấn một cách chi tiết nhất, nếu quý khách hàng muốn mở đại lý sơn, muốn làm đại lý sơn Lucky Paint hãy tìm hiểu những chính sách mở đại lý sơn của công ty sơn Á Châu để biết thêm chi tiết.  Công ty sơn Á Châu luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn có thể mở đại lý sơn và sinh lợi từ đó.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Xu hướng màu sắc sơn nhà năm 2017

Quay về trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *