Cách xử lý vết bẩn trên bàn ghế gỗ phòng khách đơn giản

Mẫu bàn ghế gỗ cao cấp
Thiết kế bàn ghế gỗ gụ đẹp
9 Tháng Chín, 2017
Lựa chọn loại gỗ nào để có được mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp?
11 Tháng Chín, 2017

Cách xử lý vết bẩn trên bàn ghế gỗ phòng khách đơn giản được nội thất No1 tổng hợp và chia sẻ sau đây giúp quý khách có thể giữ mãi nét đẹp “thanh xuân” cho bộ bàn ghế. Cùng chúng tôi khám phá ngay sau đây nhé!

Sắm một bộ sofa gỗ cho phòng khách của bạn là một lời gợi ý hoản hảo cho mùa hè này. Từ trước đến nay, bộ bàn ghế gỗ luôn đem lại sự sang trọng, tinh tế cùng cảm giác thoải mái, ấm cúng cho không gian nhà bạn .

Trong các chi tiết của nội thất phòng khách thì bộ bàn ghế phòng khách là thành phần không thể thiếu, nó là bộ phận chủ đạo cho tất cả các chi tiết nội thất khác trong phòng khách. Một bộ bàn ghế đẹp sẽ là điểm nhấn của căn phòng, làm tôn lên không gian của phòng khách và thể hiện được sự sang trọng và bề thế của gia chủ.Ngày nay, các loại đồ nội thất thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau tuy nhiên người Việt thường sử dụng hoặc lựa chọn gỗ để làm chất liệu chính cho những nội thất trong nhà.

sofa gỗ ấn tượng

Cách xử lý vết bẩn trên bàn ghế gỗ phòng khách

Bàn ghế gỗ phòng khách từ lâu luôn là món nội thất được ưa chuộng nhiều nhất. Nó cung cấp cho gia chủ một không gian trò chuyện, uống nước thoải mái bên bạn hiền, bên các thành viên trong gia đình với nhau…

Chính vì đặc trưng công năng như vậy nên những mẫu bàn ghế gỗ phòng khách khó có thể tránh khỏi được những vết bẩn trên bề mặt. Để có được cách giải quyết đơn giản, bạn có thể áp dụng như sau:

Sữa bò tươi:

Sữa bò tươi là nguyên liệu hầu hết đều có sẵn ở trong các gia đình hiện nay. Khi bề mặt của bộ bàn ghế gỗ phòng khách có các vết bẩn loang bạn hãy sử dụng khăn mềm thấm sữa tươi ấm rồi chà nhẹ nhàng lên. Vết bẩn sẽ lập tức hết trả về bề mặt sáng bóng cho sản phẩm.

Nước trà đặc

Nước trà đặc là một biện pháp được xem là vô cùng hiệu quả mà đơn giản, tiết kiệm chi phí. Đây là cách lấy độc trị độc để có thể đánh bật các vết bẩn trên bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp của gia đình bạn.

Trên đây chính là 2 cách đơn giản nhất, chúc quý khách thành công!

Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều thiết kế đẹp khác tại đây:  Sản phẩm

Trang chủ

Bài viết liên quan:

Thiết kế mẫu bàn ghế gỗ hiện đại cho phòng khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *