Căn hộ không gian mở nên sơn màu gì?

Làm gì khi sơn bị tróc?
Làm gì khi sơn bị tróc?
16 Tháng Bảy, 2017
Chọn sơn nhà bếp hợp phong thủy
Chọn sơn nhà bếp hợp phong thủy
18 Tháng Bảy, 2017
Căn hộ không gian mở nên sơn màu gì?

Một vài hướng nhà và màu sắc hợp phong thủy

Thiết kế không gian căn hộ giờ đây càng ngày càng có nhiều kiểu cách độc đáo và gây ấn tượng khác nhau. Một trong những thiết kế mà nhiều người thấy hot nhất trong 2017 này chính là việc thiết kế không gian căn hộ mở. Vậy với một phòng khách có view mở, chúng ta nên chọn màu sơn là gì màu gì?

1.Chọn màu sơn dựa vào view vào

Một căn hộ không gian mở, chúng ta có thể tận hưởng cảm giác thoải mái và cực kì thư thái khi ngay tại phòng khách có thể phóng tầm mắt ra xa, ngắm cảnh và thưởng ngoạn một vài tách cà phê thư giãn. Chính vì vậy mà trong chọn màu sơn các bạn cần lưu ý đến một vài chi tiết. Chẳng hạn như là view nhìn ra sông hay biển thì chúng ta nên chọn màu sơn tối nhưu màu nâu, xanh sẫm hoặc tím,…

Căn hộ không gian mở nên sơn màu gì?

Màu nâu đất đang được rất nhiều người yêu thích lựa chọn

Một màu sắc được nhiều người yêu thích là màu nâu gỗ. Màu nâu gỗ không quá tối nhưng lại là màu rất phù hợp để chúng ta thiết kế cho phòng khách có view mở. Một phòng ốc rộng sẽ đón được nhiều nguồn sáng, và nâu khi được phản chiếu ánh sáng sẽ trở nên thật lung linh.

2.Chọn màu sơn nhưng chú ý cân nhắc về phong thủy

Khi thiết kế màu sơn, chúng ta cần quan tâm đến phong thủy nhiều hơn cả bởi một căn phòng view mở sẽ thuận theo thuyết ngũ hành từ năng lượng tự nhiên rất nhiều, do đó có ảnh hưởng đặc biệt đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Với phòng thiết kế nhiều cửa sổ hoặc tường kính, các bạn nên chọn màu sắc tối để những màu sắc này hấp thụ được nguồn năng lượng dồi dào, từ đó có thể mang lại vận may, hóa giải điềm xui rủi cho chúng ta.

Căn hộ không gian mở nên sơn màu gì?

Một vài hướng nhà và màu sắc hợp phong thủy

Một vài màu sắc sau đây sẽ hợp với hướng của các căn hộ không gian mở như:

  • Hướng chính Tây hợp màu: Nâu gỗ, nâu đất
  • Hướng chính Đông hợp màu: Xanh dương sậm
  • Hướng chính Bắc hợp màu: Ghi xám
  • Hướng chính Nam hợp màu: Đỏ gụ
  • Hướng Đông Nam hợp màu: Chàm
  • Hướng Tây Nam hợp màu: Tím trung
  • Hướng Đông Bắc hợp màu: Xanh ngọc
  • Hướng Tây Bắc hợp màu: Vàng chanh

Ngoài ra các bạn còn có thể phối màu sơn để khiến cho căn hộ của mình thêm lung linh và cũng tăng thêm vận khí, chẳng hạn như xanh là màu của sự dịu êm, hồng là màu của ngọt ngào, kết hợp chúng với nhau để có được một cuộc sống như ý, trọn vẹn trong mọi công việc và cuộc sống.

Một vài gợi ý về chọn màu sơn cho căn hộ có view mở trên đây hi vọng sẽ là những thông tin bổ ích nhất cho chúng ta. Các bạn có thể chọn màu sắc tùy theo sở thích của mình nhưng nên chú ý một chút về yếu tố phong thủy cũng như các vấn đề khác bên cạnh nhé.

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp cho các bạn có những kiến thức khi kết sơn và nội thất trong nhà một cách tốt nhất.

Mọi chi tiết cần từ vấn về sơn xin hãy liên với công ty sơn Á Châu, để được giải đáp và tư vấn một cách chi tiết nhất, nếu quý khách hàng muốn mở đại lý sơn, muốn làm đại lý sơn Lucky Paint hãy tìm hiểu những chính sách mở đại lý sơn của công ty sơn Á Châu để biết thêm chi tiết.  Công ty sơn Á Châu luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn có thể mở đại lý sơn và sinh lợi từ đó.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Chọn màu sơn nhà cho 12 cung hoàng đạo

Bấm vào đây để về trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *