Tìm hiểu về chất chống thấm Water Seal DPC có những đặc điểm gì?
Tìm hiểu về chất chống thấm Water Seal DPC có những đặc điểm gì?
28 Tháng Chín, 2017
Chất tẩy rỉ kim loại B-05 CCP

Có lẽ đã không ít lần bạn gặp vấn đề với các vết hoen rỉ của kim loại. Mỗi lần như vậy làm bạn thêm lo lắng về thời hạn sử dụng của chúng hay lại vất vả tìm kiếm một giải pháp cho những thiết bị đang dần bị hao mòn. Đừng lo lắng, chất tẩy rỉ kim loại B-05 CCP của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề như vậy.

Khi công trình của bạn để sắt, thép lâu ngày ngoài thời tiết khắc nghiệt hay do tác động của môi trường khiến chúng trở nên rỉ sét và bạn cần làm mới chúng để đi vào thi công. Bạn cần đến một sản phẩm giúp làm mới cho thiết bị bị rỉ sét khiến chúng trở lại trạng thái tươi mới và không có khả năng bị ăn mòn bởi chất liệu hóa học thì hãy sử dụng chất tẩy rỉ kim loại B-05 CCP của Việt Khoa Học Xây Dựng Việt Nam.

  1. Ứng dụng của chất tẩy rỉ sắt thép kim loại

Được nghiên cứu ra đời bởi sự ứng dụng cho công nghệ chất tẩy rửa, làm sạch chất tẩy rỉ kim loại loại B-05 CCP là chất tẩy rửa biến đổi rỉ hỗn hợp được sản xuất trên cơ sở các hóa chất vô cơ và hữu cơ. Dùng để làm sạch thép bị rỉ và bảo vệ thép chưa rỉ chống lại tác nhân ăn mòn.

Sản phẩm có dạng lỏng màu xanh nhạt, độ pH trong khoảng từ 6 đến 7, tỷ trọng 1,17±0,01 g/cm3 và được chứa trong can với dung tích 5l, 20l, 25l hoặc các phuy 200l.

Chất tẩy rỉ kim loại loại B-05 CCP

Với những ứng dụng tiện cho tiêu dùng như làm sạch bề mặt kim loại và sản phẩm từ thép nói chung, làm sạch dụng cụ kim loại làm từ thép như khuôn đúc bê tông, ván khuôn thép, tẩy gỉ bề mặt thép, tẩy gỉ cốt thép xây dựng và không làm rỉ thép quay trở lại. Bên cạnh đó cũng có thể bảo quản thép mới tránh bị ăn mòn.

Chất tẩy rỉ kim loại B-05 CCP

Các cấp độ gỉ

2. Hướng dẫn sử dụng chất tẩy rỉ thép

Trước tiên, để có một sản phẩm thép sau tẩy rửa bền đẹp và an toàn thì chúng ta cần có những bước chuẩn bị cho sản phẩm thép trước khi sử dụng chất tẩy rửa.

Đầu tiên, phải đảm bảo được rằng bề mặt thép được làm sạch trước khi thi công. Bề mặt thép phải sạch, khô, không bám dầu mỡ, nước hay bụi. Điều này sẽ khiến chất tẩy rỉ kim loại B-05 CCP có diện tích tiếp xúc lớn hơn và độ che phủ rộng hơn, không lẫn tạp chất để có thể thực hiện tẩy rửa.

Để sử dụng chất tẩy rửa một cách an toàn và liều lượng vừa phải, bạn nên sử dụng chổi quét hoặc dụng cụ phun để thi công sản phẩm, bên cạnh đó khả năng che phủ và thẩm thấu lên bề mặt cần làm sạch gỉ hay bảo quản cũng toàn diện hơn.

Một cách khác cho việc sử dụng chất tẩy rửa này để đạt hiệu quả cao là bạn có thể nhúng vật cần làm sạch vào trong dung dịch chất tẩy rỉ kim loại loại B-05 CCP ngâm từ 15-30 phút tùy theo độ bẩn và cáu két của bề mặt thép. Điều này sẽ khiến các vết gỉ có độ bám cao cũng có thể được làm sạch.

Với định mức chất tẩy rửa phù hợp với lưu lượng

Thép gỉ loại A: 10-12m2/lit dung dịch

Thép gỉ loại B C:6-10m2/lit dung dịch

Đây chính là lưu lượng phù hợp để bạn có thể đạt được hiệu quả cao nhất và khiến cho bạn có được sản phẩm ưng ý nhất.

Với trạng thái dạng lỏng không màu, thường được chứa trong can nhựa, dễ bảo quản và thời gian sử dụng cao thì chất tẩy rỉ kim loại B-05 CCP chính là sản phẩm chất tẩy rửa được ưa chuộng nhất, về cả chất lượng và sự thuận tiện.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Tìm hiểu về chất chống thấm Water Seal DPC có những đặc điểm gì?

>>>>. sonavis.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *