Chọn màu sơn hợp với tuổi giáp dần

Màu sơn ngoại thất đẹp 2017
Màu sơn ngoại thất đẹp 2017
22 Tháng Tám, 2017
Tư vấn thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách từ gỗ óc chó hoàn hảo
22 Tháng Tám, 2017
Chọn màu sơn hợp với tuổi giáp dần

Chọn sơn màu đen cho người tuổi Giáp Dần

Việc chọn màu sơn nhà theo phong thủy  hợp tuổi, cung mệnh là một trong những quy tắc chung trong việc xây nhà. Điều này giúp cho bạn có sự may mắn, vận khí tốt và mọi điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình bạn. Bạn thuộc tuổi giáp dần? Muốn chọn màu sơn hợp với tuổi giáp dần? Dưới đây là một số gợi ý

Theo lịch vạn niên. Tuổi giáp dần thuộc những người sinh vào năm 1974. Mệnh Thủy

Màu sắc của tuổi Giáp Dần tương sinh tương hợp với mệnh Mộc, Kim, Thủy. Với các màu sắc tương đồng với các mệnh này sẽ mang lại tài khí, vận mệnh tốt. Với, những người thuộc cung mệnh này phù hợp với các màu: Xanh, đen, trắng.

Chọn  màu sơn nhà cho người tuổi Giáp Dần

  1. Màu xanh

Màu xanh có các màu  như: Xanh da trời, xanh lá cây, xanh đen, xanh rêu nhưng với người tuổi Giáp Dần lại hợp với màu xanh da trời nhất. Chính vì thế gia chủ thuộc cung mệnh này nên chọn màu xanh da trời. Màu này không chỉ hợp vận mệnh mà còn mang lại cảm giác thư thái, thoải mái, tươi mát cho gia chủ.

Chọn màu sơn hợp với tuổi giáp dần

Chọn sơn màu xanh da trời cho tuổi Giáp Dần

Sự kết hợp nhẹ nhàng, tinh tế của màu xanh gia trời mang lại không gian rộng lớn, bao la cho ngôi nhà của gia chủ. Với gam màu này bạn sẽ dễ dàng kết hợp và bày trí nội thất bên trong cho ngôi nhà.

Nếu như bạn kết hợp màu này với tông màu trắng sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà, mang đến nhiều tài lộc cho hậu vận.

  1. Màu đen

Màu đen là một màu trầm, tối mang phong cách cổ điển, huyền bí. Đối với gam màu này thì trong việc sơn nhà khó lựa chọn hơn, vì nó gây cho người ta cảm giác ngột ngạt, khó chịu. Nhưng nếu bạn ưa thích thì vẫn có giải pháp cho gam màu này.

Chọn màu sơn hợp với tuổi giáp dần

Sơn nhà màu đen bạn phải biết kết hợp những tông màu sáng bạn sẽ thấy được những bất ngờ từ sự kết hợp này

Gợi ý: sự kết hợp giữa màu đen và trắng sẽ làm cho ngôi nhà của bạn hoàn toàn khác so với tưởng tượng.

Cùng với sự kết hợp giữa tông màu trắng. Với gam màu này bạn phải biết kết hợp các nội thất bên trong như: rèm cửa, đồ vật trang trí, nội thất bàn, ghế, giường, tủ… Để có được một không gian hoàn hảo nhất.

Thường sơn màu nhà màu đen bạn sẽ kết hợp với nội thất cũng là gam màu đen trắng: phòng ngủ, phòng khách.

Lưu ý: Những màu tuổi Giáp Dần nên tránh là màu vàng và màu nâu: Đây là 2 màu  là màu của mệnh Thổ, mà Thổ lại khắc Thủy chính gì thế gia chủ tuổi Giáp Dần nên tránh màu này để tránh những điều không may mắn, xui xẻo.

Ông cha ta thường có câu: “ Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” Dù là các bạn không mê tín nhưng vấn đề phong thủy thực sự rất quan trọng nhất là trong việc xây dựng nhà cửa. Chính vì thế chúng ta cũng nên để tâm một chút khi lựa chọn màu sơn nhà, hướng nhà, xem tuổi gia chủ.

Trên là những gam màu sơn nhà hợp với tuổi Giáp Dần, mang lại tài lộc, vận mệnh và may mắn cho người thuộc cung mệnh này. Nếu như gia chủ thuộc tuổi Giáp Dần mà không ưa thích những gam màu này thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với hãng sơn Á Châu theo số điện thoại: 0944.951.595 để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Màu sơn ngoại thất đẹp 2017

>>>>>> sonavis.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *