Chọn sơn nhà bếp hợp phong thủy

Căn hộ không gian mở nên sơn màu gì?
Căn hộ không gian mở nên sơn màu gì?
18 Tháng Bảy, 2017
Chọn phương hướng đồ nội thất theo màu sơn phong thuỷ cho phòng ngủ
Chọn phương hướng đồ nội thất theo màu sơn phong thuỷ cho phòng ngủ
20 Tháng Bảy, 2017
Chọn sơn nhà bếp hợp phong thủy

Nhà bếp là nơi nấu nướng, cung cấp nguồn thức ăn dinh dưỡng cho sức khỏe hàng ngày của chúng ta. Theo phong thủy, nhà bếp là nơi quan trọng, cần giữ vệ sinh sạch sẽ và kết hợp màu sắc sơn với nội thất sao cho tránh hao tài của mà lại hỗ trợ sức khỏe. Khi tâm trạng tốt chúng ta mới có thể chế biến những món ăn ngon và bỗ dưỡng cho gia đình và cho bản thân.

  1. Sơn nhà bếp cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa theo ngũ hành tương quan: hợp với màu hồng, cam, đỏ, những màu sắc nóng, xanh lá cây là màu sinh vượng (Mộc sinh Hỏa). Tuy nhiên, có quá nhiều màu đỏ trong nhà bếp sẽ gây mất cân bằng trong màu sắc và trong mắt người nhìn. Vì vậy, bạn chỉ nên điểm màu đỏ ở một phần của tường, trang trí đồ nội thất màu sáng như kem, trắng, xanh… cho đồ nội thất để tránh sự mất cân bằng màu sắc.

Chọn sơn nhà bếp hợp phong thủy

Hình ảnh: Nhà bếp với màu đỏ sơn tường dành cho người mệnh Hỏa, tuy nhiên nên phối màu sắc hài hòa để tránh gây bực bội khi nấu ăn

  1. Sơn nhà bếp cho người mệnh Mộc

Người mang mệnh Mộc hợp với màu xanh lá cây, màu xanh nước biển là màu vượng bởi theo ngũ hành tương quan Thủy sinh Mộc. Màu xanh lá cây và màu xanh nước biển là 2 màu mát, nhẹ nhàng thường được dùng trong sơn tường và trang trí phòng bếp để tạo sự thỏa mái trong nấu nướng, thúc đẩy tiêu hóa.

Tuy nhiên, các nhà phong thủy cũng khuyến cáo rằng không nên sơn và trang trí phòng bếp với quá nhiều màu xanh, sẽ lấn át màu của thức ăn khiến chúng ta nhìn thức ăn không được ngon mắt.

Chọn sơn nhà bếp hợp phong thủy

Hình ảnh: Phòng bếp nếu sử dụng quá nhiều gam màu xanh sẽ dẫn đến mất thị giác về món ăn. Nên kết hợp hài hòa màu sắc trong nhà bếp.

  1. Sơn nhà bếp cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ hợp với màu đất, vàng, nâu, cà phê, màu đỏ, hồng là màu sinh vượng (theo ngũ hành tương quan: Hỏa sinh Thổ). Màu vàng cũng là màu được ưa chuộng dùng cho nhà bếp trong phong thủy. Màu vàng tượng trưng cho sự thúc đẩy, nâng cao tinh thần và tạo sự vui vẻ cho mọi người trong bữa ăn. Nên chọn sơn tường  những màu vàng nhẹ nhàng và kết hợp đồ nội thất màu trắng, sáng để tạo cảm giác vui mắt cho mọi người trong gia đình.

Chọn sơn nhà bếp hợp phong thủy

Hình ảnh: Màu vàng được sử dụng nhiều trong trang trí nhà bếp.

  1. Sơn nhà bếp cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim hợp với màu trắng, xám, màu vàng sáng, nâu đất là màu sinh vượng bởi theo ngũ hành tương quan Thổ sinh Kim. Màu trắng luôn là sự lựa chọn tối ưu cho nhà bếp bởi màu trắng tượng trưng cho sự sạch sẽ và thuần khiết, làm nổi bật màu của thức ăn và giản sự căng thẳng mệt mỏi cho người chế biến món ăn.

Ngoài ra những màu như nâu đất, be, kaki cũng làm cho phòng bếp thêm sự ấm áp và sung túc hơn. Sơn tường trắng, kết hợp với những điểm nhấn như viền tường màu đậm, tủ bếp, bàn ăn, bếp nấu… màu trầm, thêm một chút màu xanh của cây lá sẽ đem lại một không gian nhà bếp vô cùng tươi sáng cho bạn và gia đình.

Mọi thông tin cần tư vấn tất cả những vấn đề về sơn xin hãy liên hệ với công ty sơn Á Châu là công ty phân phối độc quyền hãng sơn Lucky paint của Mỹ tại Việt Nam, để được giải đáp và nhận được tư vấn một cách chi tiết nhất, nếu bạn muốn mở đại lý sơn, muốn làm đại lý sơn Lucky Paint hãy tìm hiểu qua những chính sách mở đại lý sơn của  sơn Á Châu để biết thêm chi tiết.  hoặc gọi điện trực tiếp đến Công ty cp sơn Á Châu  để được tư vấn chi tiết nhất, chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn có thể mở đại lý sơn và sinh lợi từ đó.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Căn hộ không gian mở nên sơn màu gì?

>>>>>> Trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *