Cơ hội kinh doanh lớn khi mở đại lý sơn ở Hà Giang

Bàn ghế gỗ cao cấp
Mẫu bộ bàn ghế gỗ sồi vô cùng cao cấp hiện nay VG201
21 Tháng Sáu, 2017
Mở đại lý sơn tại Thừa Thiên Huế cần chú ý điều gì?
Mở đại lý sơn tại Thừa Thiên Huế cần chú ý điều gì?
21 Tháng Sáu, 2017
Mở đại lý sơn tại Đồng Tháp

Mở đại lý sơn tại Đồng Tháp

Phải nói mở nhà máy sơn ở Hà Nam mở ra rất nhiều cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp. Bởi lẽ Hà Giang là một vùng đất có có nền kinh kế xoay chuyển từng ngày, các công trình xây dựng mọc lên như nấm. Vì vậy, nhu cầu sử dụng sơn ở đây cũng rất lớn.

1. Những điều kiện cần khi mở nhà máy sơn ở Hà Giang

Điều đầu tiên khi bắt đầu kinh doanh một sản phẩm, bạn cần nghiên cứu thị trường và thái độ khách hàng đối với sản phẩm đó. Theo như những nghiên cứu của công ty Á Châu, nhu cầu sử dụng sơn của người dân ở Hà Giang ngày một tăng, đây là một cơ hội lớn khi mở đại lý sơn ở đây.

Chính sách mở đại lý sơn của các nhà cung cấp là hoàn toàn khác nhau có nhà cung cấp khó cũng có nhà cung cấp dễ dàng trong việc này. Hai điều kiện cần thiết bạn cần có để trở thành đại lý sơn đó là:

  • Mặt bằng
  • Vốn kinh doanh: thông thường với đại lý cấp 1 khoảng 100 đến 300 triệu, đại lý cấp 2 khoảng 30 đến 100 triệu.

2. Tại sao bạn nên mở nhà máy sơn ở Hà Giang?

Như đã nói ở trên, Hà Giang nơi có nhu cầu sử dụng sơn rất lớn. Hiện nay, Hà Giang có rất nhiều chính sách mở rộng và xây dựng các công trình, hệ thống siêu thị, nhà ở …. Tất cả các công ty trình đều cần sử dụng sơn. Trong khi, có rất ít nhà phân phối sơn ở đây.

Nhu cầu cao, cạnh tranh ít, sẽ mở ra rất nhiều cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp. Nếu bạn có mặt bằng và vốn đầu tư, bạn cần được tư vấn mở đại lý sơn nước? Hãy liên hệ với công ty Á Châu –  nhà phân phối sơn độc quyền tại Hà Giang để đượ tư vấn miễn phí.

Cơ hội kinh doanh lớn khi mở đại lý sơn ở Hà Giang

Cơ hội kinh doanh lớn khi mở đại lý sơn ở Hà Giang

Đặc biệt nếu trở thành đại lý sơn cấp 1 độc quyền của công ty bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và cơ hội kinh doanh rất lớn. Bạn không những được ưu đãi về giá cả mà còn được hỗ trợ, chăm sóc một cách nhiệt tình và chu đáo từ phía công ty.

Nếu bạn có số vốn đầu tư nhỏ khoảng từ 30 đến 100 triệu, bạn có thể đăng kí và trở thành đại lý sơn cấp 2 của công ty. Với đại lý sơn cấp 2 chúng tôi cũng đưa ra rất nhiều chính sách ưu đãi cho bạn.

3. Công ty sơn nhà Á Châu sự lựa chọn hoàn hảo

Công ty sơn nhà Á Châu luôn luôn tiên phong trong lĩnh vực sản xuất sơn. Những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp có chất lượng tuyệt vời và hoàn toàn không sử dụng những hóa chất độc hại. Một số thương hiệu sơn mà công ty cung cấp có thể kể đến như: LUCKY Paint, MAXYLUCKY, SUP … và rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác.

Với những chính sách ưu đãi của côn ty sơn nhà Á Châu kinh doanh sơn nước tại Hà Giang đang là một cơ hội kinh doanh có một không hai cho các doanh nghiệp tại đây. Các đại lý có thể lựa chọn đa dạng các sản phẩm sơn để kinh doanh như: sơn chống thấm, sơn trang trí, sơn ngoại thất, sơn nội thất…. và rất nhiều sản phẩm khác với màu sắc đa dạng và chất lượng như ý.

Theo như khảo sát của công ty, kinh doanh sơn nước tại Hà Giang đang là cơ hội kinh doanh ngàn vàng cho rất nhiều doanh nghiệp. Tại Hà Giang hiện nay, chưa có một công ty sơn chính hãng nào. Vì vậy, công ty tuyển đại lý sơn tại đây, không những để mở rộng địa bàn kinh doanh của mình mà còn chia sẻ những cơ hội kinh doanh lớn này cho các doanh nghiệp.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Tư vấn tìm kiếm nhà phân phối sơn độc quyền tại Nam Định

Bấm để về trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *