Hướng dẫn cách chọn màu sơn nhà theo phong thủy

Mở đại lý sơn tại Đồng Tháp
Cách chọn màu sơn nội thất cực đẹp cho ngôi nhà
26 Tháng Năm, 2017
Mở đại lý sơn tại Đồng Tháp
Kinh nghiệm lăn sơn chống thấm tường nhà hiệu quả
26 Tháng Năm, 2017
Tìm đại lý sơn cấp 1 tại tỉnh Thái Nguyên

1. Cách chọn màu sơn nhà theo phong thủy

Chọn màu sơn nhà theo phong thủy sẽ giúp đem lại nhiều may mắn, thịnh vượng cũng như giúp tạo ra một không gian sống tươi mới cho gia đình gia chủ. Trong phong thủy, mỗi mệnh khác nhau sẽ hợp với những màu sắc khác nhau. Vì vậy, mỗi màu sơn nhà đều ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ, công việc, học tập của những thành viên trong gia đình.

Đầu tiên hãy dựa vào tuổi (năm sinh) của gia chủ để chọn màu sơn nhà phù hợp. Khi tới các đại lý sơn nước để lựa chọn sơn nhà, thông thường chúng ta sẽ căn cứ theo mệnh của người chồng (được coi là gia chủ của ngôi nhà). Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Căn cứ vào các tính chất của kim loại, nước, cây, lửa, đất và dựa vào bảng màu tương sinh tương khắc trong ngũ hành, bạn sẽ dễ dàng tìm được các gam màu tương ứng cho từng mệnh.

Một điều nữa là khi lựa chọn màu sơn nhà theo phong thủy, các bạn cũng cần tham khảo màu sơn theo hướng nhà, ví dụ như nhà hướng Đông nên chọn màu xanh, nhà hướng Nam thì màu đỏ, màu hồng, hướng Bắc thì chọn màu xám, màu ghi, hướng Tây thì màu trắng và màu sữa…

2. Những lưu ý không thể bỏ qua khi chọn màu sơn nhà theo phong thủy

  • Trước hết bạn cần đưa ra được tông màu chủ đạo để tạo nên một diện mạo phù hợp nhất cho ngôi nhà. Đương nhiên, màu chủ đạo vẫn nên căn cứ vào mệnh của gia chủ nếu bạn chọn màu sơn nhà theo phong thủy.
  • Màu sắc trong phong thủy có tác dụng cân bằng các năng lượng âm dương để tạo ra sự hài hòa. Âm mang sắc tối, yên tĩnh và hấp thu màu; dương lại là sắc sáng, chuyển động và phản ánh màu.
  • Màu sắc được sử dụng để tăng những yếu tố thuận lợi và đồng thời hạn chế những yếu tố gây tổn hại cho căn nhà, tạo cảm giác an tâm hơn cho gia chủ cũng như khiến mọi người trong nhà có niềm tin vào sự thuận lợi và may mắn.mo dai ly son
  • Bạn cũng có thể căn cứ vào vị trí của ngôi nhà để đưa ra tông màu phù hợp nhất. Nếu bạn ở thành phố ồn ào, náo nhiệt thì nên chọn các gam màu sắc hiện đại, trẻ trung ví dụ như màu vàng nhạt, xanh… Còn nếu ở những vùng ngoại ô yên tĩnh thì chắc chắn những gam màu như nâu, đỏ tía (các gam màu của tự nhiên) sẽ phù hợp hơn.
Hướng dẫn cách chọn màu sơn nhà theo phong thủy

Hướng dẫn cách chọn màu sơn nhà theo phong thủy

Dưới đây là một số cách chọn màu sơn nội thất dựa theo tuổi gia chủ:

  • Mệnh kim:rất hợp các màu bạc, trắng, xanh da trời nhạt, vàng ánh kim nhẹ, xám, xanh xám,..
  • Mệnh thủy:hợp màu xanh đen, đen, trắng hoặc xanh lục đậm…
  • Mệnh mộc:hợp với các tông màu xanh (cây cối) ví dụ như xanh lá cây, hoặc có thể xanh lục các loại (xanh lục bạc, xanh lục hướng nâu…).
  • Mệnh hỏa:nên chọn gam màu nóng như màu đỏ, màu hồng, cam đậm, đỏ gạch…
  • Mệnh thổ:phù hợp với nâu, hồng nâu, xám, nâu xám,..

Một điều quan trọng không kém đó là tìm ra một đại lý sơn nước cung cấp các mẫu mã sơn đa dạng, phong phú với chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Bạn cần thật thông thái khi mua hàng, trành mua phải hàng giả, hàng nhái trên thị trường kẻo tiền mất tật mang. Công ty Cổ phần Sơn Á Châu Việt Nam luôn chiếm vị trí cao trong lòng khách hàng khi cung cấp các loại sơn nước chính hãng và giá cả phải chăng.

Mọi thông tin tư vấn về cách chọn màu sơn theo phong thủy và chính sách mởi đại lý sơn nước vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN Á CHÂU VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 971 đường Ngô Gia Tự – P.Đức Giang – Quận. Long Biên – Hà Nội

Điện thoại: 0438 717 848 – Fax: 0438 717 848

Hotline: 0944.95.15.95

Email: luckypaintvietnam@gmail.com.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Cách chọn màu sơn nội thất cực đẹp cho ngôi nhà

Bấm vào đây để về trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *