Cách dùng màu sơn nới rộng không gian hẹp
Cách dùng màu sơn nới rộng không gian hẹp
16 Tháng Bảy, 2017
Căn hộ không gian mở nên sơn màu gì?
Căn hộ không gian mở nên sơn màu gì?
18 Tháng Bảy, 2017
Làm gì khi sơn bị tróc?

Ảnh 2: Làm gì khi sơn bị tróc

Một trong những tác dụng của việc sơn nhà là bảo vệ ngôi nhà khỏi các tác nhân gây hại, tuy nhiên do lựa chọn sơn không được sáng suốt hoặc do quá trình bảo vệ đã dài mà lớp sơn không còn được đẹp thậm chí còn bong tróc. Bạn phải làm gì để khắc phục tình trạng đó vò có nên sơn lại một lớp sơn nữa?

1.Làm gì khi lớp sơn bị tróc

Sơn tường nhà bị bong tróc khiên căn nhà cực kì mất thẩm mỹ, nếu không xử lý tình trạng này ngay ngôi nhà của bạn sẽ ngày càng bị ảnh hưởng lớn. Vì vậy, nếu phát hiện tình trạng này xảy ra hãy hành động ngay.

Hiện tượng bong tróc xảy ra khi chất lượng sơn chưa được tốt hoặc do khí hậu quá khắc nghiệp khiến lớp sơn bị quá ẩm hoặc quá khô. Việc bạn cần làm là chuẩn bị các dụng cụ cần thiết như: giấy nhám mịn, sơn lót, chổi quét sơn… để bắt đầu xử lý những vết sơn bị ố hay bong tróc.

Làm gì khi sơn bị tróc

Ảnh 1: Làm gì khi sơn bị tróc

Hãy bắt đầu với việc làm ẩm hoặc làm khô lại lớp sơn bị bong tróc. Tiến hành trái lại mảng sơn bị bong tróc một cách cẩn thận, vì lớp sơn cũ đã bị hỏng và việc thực hiện sơn lớp mới sẽ rất khó, màu sắc cũng sẽ không ăn nhập với sơn cũ nên bạn cần thực hiện 1 cách cẩn thận tránh trường hợp sơn bị lem quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến mỹ quan căn nhà.

Sau khi trát xong, bạn nên dùng miếng bông xốp xoa cho bề mặt phẳng và khớp với bề mặt sơn cũ đồng thời giúp cho màu sắc của sơn được đều và ăn nhập với lớp sơn cũ hơn. Đừng  vội vàng bởi lẽ công cuộc sửa sang này yêu cầu và đòi hỏi cao ở sự cẩn thận

2.Có nên sơn lại một lớp sơn nữa

Vậy nếu tình trạng bong tróc này xảy ra quá nhiều thì chúng ta có nên sơn lại một lớp sơn nữa? Câu trả lời là không nên

Bạn biết đấy, việc một lớp sơn mới có thể ăn nhập với lớp sơn cũ là vô cùng khó, lớp sơn mới sẽ không còn độ bám vào tường nữa, nếu bạn có sơn thêm một lớp thì lớp sơn này sẽ cực kì nhanh hỏng. Để lớp sơn này có thể giữ được lâu bạn cần phải xử lý sạch lớp sơn cũ mà điều này thì cực kì tốn kém và mất thời gian.

Làm gì khi sơn bị tróc?

Ảnh 2: Làm gì khi sơn bị tróc

Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên xử lý những vết bong tróc một cách từ từ từng vị trí. Chúng tôi nghĩ rằng, với chất lượng sơn ngày càng phát triển cao cấp trên thị trường thị hiện tượng này sẽ ngày càng được khắc phục.

Bạn thấy đấy, cho dù chất lượng sản phẩm có cao, qua sự trải nghiệm về thời gian thì đều có những hiện tượng không tốt. Vì vậy, việc học hỏi tích lũy những cách xử lý này sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn được bảo vệ tốt hơn. Chúc các bạn thành công!

Mọi chi tiết cần từ vấn tất cả những vấn đề về sơn xin hãy liên với công ty cp sơn Á Châu, để được giải đáp và tư vấn một cách chi tiết nhất, nếu các bạn muốn mở đại lý sơn, muốn làm đại lý sơn Lucky Paint hãy tìm hiểu qua những chính sách mở đại lý sơn của công ty sơn Á Châu để biết thêm chi tiết.  hoặc gọi điện trực tiếp đến Công ty cp sơn Á Châu  để được tư vấn chi tiết nhất, chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn có thể mở đại lý sơn và sinh lợi từ đó.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Cách dùng màu sơn nới rộng không gian hẹp

>>>>> sonavis.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *