Lựa chọn màu sơn phù hợp với phòng ngủ

Bí quyết chọn màu sơn ý nghĩa cho phòng khách
Bí quyết chọn màu sơn ý nghĩa cho phòng khách
20 Tháng Bảy, 2017
Nét mạnh mẽ của phòng ngủ sơn nâu trầm
Nét mạnh mẽ của phòng ngủ sơn nâu trầm
20 Tháng Bảy, 2017
Lựa chọn màu sơn phù hợp với phòng ngủ

Hình 2: Chọn màu  sơn phù hợp với phong thủy

Như chúng ta đã biết, màu sắc có ảnh hưởng khá nhiều đến cảm xúc, tâm lý của con người. Màu sơn tường trong phòng ngủ cũng có những tác động đến giấc ngủ của bạn cũng như sức khỏe của mỗi chúng ta. Vì thế các bạn nên biết cách lựa chọn màu sơn phù hợp cho không gian phòng ngủ của mình.

Lựa chọn màu sơn phù hợp với phòng ngủ

Hình 1: Phòng ngủ sang trọng

1.Biết cách chọn màu sơn để thư giãn

Một số nghiên cứu của các nhà khoa học đã chứng minh rằng những màu có tác dụng thư giãn rất tốt chính là xanh dương nhạt, xanh lá, xanh ngọc hoặc màu trắng sữa… Những màu này thích hợp với phòng ngủ, phòng tắm, có thể làm giảm stress và đem đến cho chúng ta cảm giác dễ chịu, thoải mái, thích hợp để nghỉ ngơi. Vì thế các bạn có thể chọn một trong những màu này để làm màu sơn chủ đạo cho căn phòng của mình.

  1. Chọn màu sơn theo phong thủy học
Lựa chọn màu sơn phù hợp với phòng ngủ

Hình 2: Chọn màu  sơn phù hợp với phong thủy

Màu sắc của phòng phải phù hợp với phong thủy, bởi giấc ngủ có ảnh hưởng nhiều đến tâm khí của chúng ta. Đối với người mệnh thủy nên chọn màu xanh sẫm, pha chút mà xanh ngọc để tạo không gian mát mẻ, tươi sáng. Còn những gia chủ mệnh Hỏa nên chọn xanh lá để dịu bớt những tính khí nóng của chính mình, cũng là để dịu lại những đam mê, dành không gian cho nghỉ ngơi và thư giãn

Còn nếu là một người mệnh Thổ, bạn nên tìm đến màu xanh da trời nhạt pha chút màu sắc nổi bật khác hoặc những màu mà bạn yêu thích để tạo cảm giác thoải mái, bớt đi sự nhàm chán. Và đặc biệt là với mệnh Kim và Mộc, chúng ta nên kết hợp hai màu sắc trắng sữa và xanh với nhau, trong đó bạn có thể chọn bất cứ màu nào là màu chủ đạo.

3.Biết cách trang trí nội thất trong phong ngủ

Trước khi chọn màu sơn  bạn cần quan tâm đến sở thích và yếu tố phong thủy để tạo nên một không gian phòng ngủ theo ý thích của mình mà vẫn có thể mang lại những điều tốt lành may mắn, thành công trong công việc, học tập và tình yêu. Nhưng bên cạnh đó thì cũng nên biết cách bài trí nội thất thật tinh tế nhé.

Không chỉ đơn điệu là chiếc giường thân thuộc và tủ đồ mà  bạn còn nên có một chiếc ti vi, một bộ sô pha và vài kệ sách nhỏ để mỗi buổi sáng chúng ta có thế nhâm nhí chút ca phê bên khung cửa sổ, thư giãn đầu óc. Ngoài ra, đặt một chiếc rèm cửa theo màu sắc của sở thích cũng giúp bạn trang trí phòng ngủ nhanh chóng mà tiện lợi.

Lựa chọn màu sơn tường không hề khó, chỉ có điều với những người mới bắt đầu thì bạn sẽ mất nhiều thời gian tìm hiểu hơn chút. Hi vọng đây là những thông tin thực sự hữu ích giúp bạn tạo dựng một căn phòng ngủ đẹp, hợp phong thủy, hợp mệnh để có những điều tốt lành.

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp cho các bạn có những kiến thức khi kết sơn và nội thất trong nhà một cách tốt nhất.

Mọi chi tiết cần từ vấn về sơn xin hãy liên với công ty sơn Á Châu, để được giải đáp và tư vấn một cách chi tiết nhất, nếu quý khách hàng muốn mở đại lý sơn, muốn làm đại lý sơn Lucky Paint hãy tìm hiểu những chính sách mở đại lý sơn của công ty sơn Á Châu để biết thêm chi tiết.  Công ty sơn Á Châu luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn có thể mở đại lý sơn và sinh lợi từ đó.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Bí quyết chọn màu sơn ý nghĩa cho phòng khách

Bấm vào đây để về trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *