Màu sơn mặt tiền nhà đẹp
Màu sơn mặt tiền nhà đẹp
17 Tháng Tám, 2017
Cẩm nang chọn màu sơn phòng ngủ mệnh mộc
Cẩm nang chọn màu sơn phòng ngủ mệnh mộc
17 Tháng Tám, 2017
Màu sơn hợp mệBảng báo giá sơn Nipponnh thổ

Ảnh 3: Màu sơn hợp mệnh thổ

Hiện nay, việc quan trọng nhất khi triển khai thi công sơn cho một ngôi nhà là chọn màu sắc theo phong thủy. Mỗi gia chủ lại mang trong mình một cung mệnh khác nhau, phù hợp với từng màu sắc khác nhau. Giống như ví dụ đối với mệnh Thổ, chúng ta không thể chọn màu đỏ của mệnh Hỏa và với mệnh Hỏa không thể chọn màu trắng như của mệnh Thủy. Vì vậy, bài viết chúng tôi đưa ra những màu sắc chi tiết dành cho những màu sơn hợp mệnh Thổ.

1.Mệnh Thổ bao gồm những ai

Tương tự như những mệnh khác, mệnh Thổ sẽ bao gồm những người có năm sinh: 1938, 1998, 1961, 2021, 1990, 1930, 1939, 1999, 1968, 2028, 1991, 1931, 1946, 2006, 1969, 2029, 1947, 2007, 1976, 2036, 1960, 2020, 2037, 1977. Song song với lựa chọn màu sắc, người ta còn chọn hướng nhà trước khi xây một căn nhà.

Những người đại diện cho đất, là nơi để vạn vật sinh trưởng và phát triển, là gốc của mọi nguồn. Vì vậy, cung mệnh này thường gặp phải nhiều vận hạn trong cuộc đời hơn những cung mệnh khác. Để hạn chế và khắc phục những vận hạn đó trong cuộc đời, hãy đọc bài viết và áp dụng các màu sắc phong thủy để góp phần giảm thiểu những điều kém may mắn xảy ra trong cuộc sống nhé.

Màu sơn hợp mệnh thổ

Ảnh 1: Màu sơn hợp mệnh thổ

2.Tính cách chung của những người mệnh Thổ

Những người thuộc mệnh Thổ sẽ hay gặp những rắc rối liên quan đến khẩu, hay còn gọi là khẩu nghiệp. Thường hay bị dính vào những vụ cãi nhau tai tiếng. Bạn có biết không? Bằng những ứng dụng về màu sắc trong phong thủy, những màu sắc tương sinh với mệnh Thổ sẽ giúp đỡ, phù trợ khiến những tai nạn và những điều không hay được giảm bớt.

Hơn nữa, những người mệnh Thổ rất dễ bị ốm, đau nhức. Vì vậy, việc tuân theo các nguyên tắc về màu sắc sẽ giúp chúng ta và các thành viên trong gia đình có một sức khỏe an khang và cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn.

Màu sơn hợp mệnh thổ

Ảnh 2: Màu sơn hợp mệnh thổ

3.Cách chọn màu sơn hợp mệnh Thổ

Thông thường những tông màu đại diện cho cung mệnh Thổ như vàng, vàng đất, nâu thổ…Đây hầu hết là những màu sắc chính đặc trưng cho sức mạnh mãnh liệt và hài hòa của những người mệnh Thổ. Sử dụng các màu sơn này trong gia đình, các thành viên trong gia đình sẽ gặp được những vận may ít có trong cuộc sống, tạo ra sự chắc chắn, sức khỏe dồi dào, bảo vệ cho tất cả mọi người trong gia đình khỏi những tác nhân gây hại.

Ngoài ra, thuyết tương sinh phong thủy cũng có nói, Hỏa sinh Thổ. Ta có thể hiểu rằng, mọi thứ tương sinh với Hỏa đều sẽ thuộc về Thổ, ngoài việc lựa chọn những màu sắc tương sinh với chính bản thân cung mệnh Thổ chúng ta còn có thể sử dụng những màu sắc tương sinh với cung mệnh Hỏa để bổ trợ, tác động lẫn nhau, giúp ích trong cuộc sống hàng ngày

Màu sơn hợp mệnh thổ

Ảnh 3: Màu sơn hợp mệnh thổ

Cùng vơi những màu sắc tương sinh, các bạn hãy lưu ý cẩn thận bởi những màu không hợp hay còn gọi là tương khắc cực kì với những người mệnh Thổ. Ngoại trừ các màu đã nói, gia chủ mệnh Thổ tuyệt đối không được sử dụng màu xanh lá cây, xanh lục… làm màu sơn cho ngôi nhà của mình.

Việc xây nhà là một việc cực kì lớn, vì vậy tránh sử dụng những màu sơn đại kị trên sẽ giúp gia chủ thoát khỏi được một kiếp nạn lớn trong đời. Các bạn đừng quên đến với hangsonachau.com để được tư vấn trực tiếp một cách chi tiết hơn nhé.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Màu sơn mặt tiền nhà đẹp

>>>>> sonavis.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *