Cách chọn màu sơn hợp tuổi 1977 ( Đinh Tỵ ) thêm giàu sang phú quý
Cách chọn màu sơn hợp tuổi 1977 ( Đinh Tỵ ) thêm giàu sang phú quý
23 Tháng Tám, 2017
Mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại đẹp
Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách ấn tượng
25 Tháng Tám, 2017
Màu sơn hợp tuổi 1965

Trần nhà màu nhạt sẽ mang đến một không gian tươi trẻ, thoáng mát

Màu sắc sơn nhà là một trong những vấn đề quan trọng khi xây dựng nhà cửa. Để chọn được màu sơn phù hợp với gia chủ, chủ nhà cần tìm hiểu về bản mệnh để biết mệnh của mình hợp với màu sắc nào. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu được màu sắc phù hợp với người tuổi Ất Tỵ (sinh năm 1965).

  1. Màu phù hợp với phòng khách

Gia chủ tuổi Ất Tỵ mang mệnh Hỏa nên màu sắc phù hợp với người mang mệnh Hỏa bao gồm: màu đỏ, màu xanh lá, và màu vàng. Vậy màu sơn nào sẽ phù hợp với ngôi nhà của người tuổi Ất Tỵ?

Với 3 gam màu chính trên thì màu xanh lá và màu vàng là phù hợp nhất để gia chủ sơn cho ngôi nhà của mình bởi theo thuyết ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa. Bởi vì màu xanh lá và vàng đều là những gam màu mang sắc thái nhẹ nhàng, tươi mát dễ phối hợp với đồ nội thất trang trí trong phòng khách.

Màu sơn hợp tuổi 1965

Màu vàng gỗ hợp với mệnh Hỏa

Vì màu đỏ là màu nóng mang theo sắc thái sôi động và cảm giác nóng nực. Vì vậy, màu đỏ thường không được sử dụng để sơn cho phòng khách. Vì màu đỏ có sức hấp dẫn mạnh bởi tính kích động của nó, vì vậy nên có sự điều tiết việc sử dụng màu đỏ trong không gian căn nhà. Nhưng màu đỏ là màu tượng trưng cho sự may mắn, mang đến nhiều sinh khí dùng để trừ tà ma, khí xấu vậy nên gia chủ tuổi Ất Tỵ có thể sử dụng các đồ vật có màu đỏ để trong phòng khách để mong sự may mắn sẽ đến với gia đình.

Người tuổi Ất Tỵ thuộc mệnh Hoả, cũng có thể sử dụng các màu gần với màu đỏ như: cam, hồng, tím. Tuy nhiên, đây đều là những màu sắc rực rỡ nên nếu sử dụng quá tay sẽ gây ra sự phản cảm và rất khó để kết hợp với nội thất trong phòng. Tốt nhất, bạn chỉ nên sử dụng màu sắc này cho những món đồ trang trí hay nội thất như ghế, bàn, rèm cửa, đèn hay một mảng tường nhỏ trong phòng khách để làm điểm nhấn.

  1. Màu sơn cho trần nhà

Trần nhà có một một vai trò quan trọng trong thuật phong thuỷ. Trần nhà nên sơn màu sáng sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi và thoáng mát khi vào phòng. Còn sàn nhà nên có màu đậm nhất, kế đến là tường và cuối cùng là trần nhà có màu nhạt nhất. Theo quan niệm cổ xưa “Trời nhẹ, đất nặng” làm như vậy sẽ sớm mang tiền tài đến cho gia chủ.

Màu sơn hợp tuổi 1965

Trần nhà màu nhạt sẽ mang đến một không gian tươi trẻ, thoáng mát

Với người tuổi Ất Tỵ thì làm sàn nhà bằng gỗ cũng sẽ đem lại sự thuận lợi, may mắn trong cuộc sống của gia chủ.

  1. Những điều kiêng kỵ của người tuổi Ất Tỵ

Gia chủ tuổi Ất Tỵ thuộc mệnh Hỏa, vì vậy không nên bố trí bể cá trong phòng khách. Gia chủ tuổi Ất Tỵ nên sử dụng các chất liệu đá hoặc gỗ và tránh chất liệu kim loại và nước.

Trong tương quan ngũ hành vì Thủy khắc Hỏa nên người mệnh Hỏa cần tránh sử dụng những màu đại diện của mệnh Thủy như xanh thẫm và màu đen.

Hy vọng qua bài viết này người tuổi Ấy Tỵ (1965) có thêm hiểu biết về bản mệnh của mình và có những lựa chọn thích hợp cho ngôi nhà đang dần hoàn thiện của các bạn. Và để có được màu sơn đẹp nhất, phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình thì bạn hãy liên hệ ngay đến Công ty cổ phần sơn Á Châu Việt Nam ở địa chỉ: Số 971 đường Ngô Gia Tự, phường Đức Giang, quận Long Biên, TP Hà Nội theo số điện thoại: 0438 717 848 – Fax: 0438 717 848.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Cách chọn màu sơn hợp tuổi 1977 ( Đinh Tỵ ) thêm giàu sang phú quý

Về trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *