Màu sơn ghi sáng
Màu sơn ghi sáng
19 Tháng Tám, 2017
bàn ghế gỗ tự nhiên đẹp
Thiết kế bàn ghế gỗ tự nhiên đẹp cho phòng khách
19 Tháng Tám, 2017
Màu sơn làm sáng nhà

Hình ảnh màu sơn làm sáng nhà

Trong mỗi ngôi nhà màu sơn là điểm nhấn quan trọng nhất, giúp cho ngôi nhà trở nên sáng hơn, rộng hơn, giúp bạn cảm thấy sảng khoái hơn, thoải mái hơn khi trở về nhà. Sau đây là một số gợi ý về các trang trí và sử dụng màu sơn làm sáng nhà.

Màu sơn tác động trực tiếp lên con người, quyết định tâm trạng mỗi người và hiện nay có rất nhiều kiểu dạng nhà. Chúng tôi xin đưa ra một số cách lựa chọn màu sắc theo các kiểu nhà sau:

1. Màu sơn cho nhà cấp 4:

Nhà cấp 4 là những ngôi nhà nhỏ, nhưng được thiết kế theo rất nhiều phong cách và kiểu dáng theo những bàn tay, trí óc tài ba của mỗi người. Vì là kiểu nhà cấp 4 nên có diện tích hẹp, bạn cần sử dụng màu sơn có tông màu sáng, màu sắc nhẹ nhàng, khi đó giúp cho ngôi nhà trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn.

Mặc dù vậy, bạn cũng nên lựa chọn màu sắc theo phong cách hay màu bạn thích và cũng nên lựa chọn màu phù hợp với vận mệnh của gia chủ. Gam màu nhẹ nhàng sẽ giúp cho ngôi nhà trở nên tươi sáng, thanh toát và tháng mát hơn. Còn gam màu tối sẽ thể hiện sự ấm cúng và nhiệt huyết.

2. Màu sơn cho kiểu nhà ống:

Chắc quý vị và các bạn không còn lạ gì với kiểu nhà ống, những ngôi nhà được thiết kế dạng nhà ống thường được xây dựng ở khu dân cư đông đúc và giá đất cao.

Kiểu nhà này có dạng chạy dài và sâu nên bạn cần lựa chọn màu sơn phù hợp giúp cho ngôi nhà trở nên rộng hơn.

Màu sơn làm sáng nhà

Hình ảnh màu sơn làm sáng nhà

Khi bạn sử dụng màu trắng, ghi sáng hay màu be,… giúp cho ngôi nhà trở nên sang trọng, hiện đại hơn. Giúp cho ngôi nhà trở nên thoáng đãng hơn, không còn cảm giác ngột ngạt, bí bách.

3. Màu sơn cho căn biệt thự:

Căn nhà kiểu biệt thự là những nơi có nhiều diện tích sử dụng, nhưng bạn cũng cần có những kế hoạch chi tiết cụ thể về cách phối màu sắc cho phù hợp giữa các khu vực với nhau. Biệt thự sẽ có nhiều phòng, vì vậy mỗi phòng có thể sơn theo màu mệnh hoặc màu của chủ nhân căn phòng thích.

Tuy ngôi nhà đã được thiết kế đẹp nhưng không thể không có những điểm nhấn về màu sắc trong ngôi nhà hay chính phòng khách, nơi tiếp các vị khách đến nhà và rất cần các điểm nhấn để thu hút mắt người nhìn. Một số màu thường được dùng trong những ngôi nhà biệt thự là màu xanh dương, ghi, vàng nhạt,… kèm theo đó là màu sắc của đồ dùng phải hợp với màu sắc của căn nhà.

4. Lưu ý:

Nếu mệnh của bạn là những màu mang tông màu tối, bạn cần điểm xuyến cho ngôi nhà bằng các điểm nhấn mang tông màu sáng giúp căn nhà trở nên sáng và rộng hơn. Bạn nên lựa chọn những tông màu đối lập để tạo điểm nhấn nhưng đừng quá lam dụng gây lố và không hợp mắt, khiến căn nhà trở nên bí bách và hẹp hơn.

Bên cạnh những lựa chọn về màu sắc, bạn có thể sử dụng kèm những vật dụng mang ánh sáng trắng sẽ giúp ngôi nhà sáng và rộng hơn nhung đừng quá lạm dụng và trở nên hoang phí.

Hy vọng, qua bài viết màu sơn làm sáng nhà này của chúng tôi đã giúp cho quý vị và các bạn đã có những kinh nghiệm và một chút gợi ý để lựa chọn màu sắc phù hợp với ngôi nhà giúp căn nhà của bạn trở nên sáng hơn, đẹp hơn và thu hút mọi ánh mắt người nhìn. Chúc quý vị và các bạn có những lựa chọn về màu sắc ưng ý!

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Màu sơn ghi sáng

Về lại trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *