Màu sơn tường trong nhà
Màu sơn tường trong nhà
21 Tháng Tám, 2017
Mẫu bàn ghế phòng khách đẹp nhất
Chọn bàn ghế gỗ phòng khách tinh tế đẹp
22 Tháng Tám, 2017
Màu sơn mệnh Kim

Màu vàng kim làm nổi bật phòng khách

Theo nguyên tắc ngũ hành phong thủy, màu sắc có vai trò và ảnh hưởng trực tiếp đến việc hỗ trợ cũng như căn bằng cuộc sống của con người. Vì thế nên mỗi người cần quan tâm đến sự hài hòa với màu sắc xung quanh trong ngôi nhà mình đang sống. Bài viết sau đây, Hangsonachau.com sẽ cung cấp cho quý khách những gợi ý về màu sơn hợp mệnh Kim mà gia chủ nên sử dụng trong căn nhà của mình

Bài biết sẽ dựa trên tính tương sinh tương khắc của ngũ hành phong thủy và tính cách của những người mệnh Kim để có thể chọn ra được các màu sơn hợp mệnh Kim.

1.Đôi điều về những người thuộc mệnh Kim.

Những người thuộc mệnh Kim là những người sinh năm: 1932, 1933, 1940, 1941, 1954, 1955, 1962, 1963, 1984, 1985, 1992, 1993.

Tính cách chung của những người mệnh Kim:

Người thuộc mệnh Kim là người có tính kiên trì cao, tận tâm trong công việc và học tập. Vững vàng khi đương đầu với khó khăn hay thử thách và là người có đầu óc tổ chức tốt. Họ còn luôn giữ được lập trưởng của mình và thực sự có tham vọng trong công danh, sự nghiệp. Những người mệnh Kim có tiềm năng của nhà lãnh đạo, họ thích được kiểm soát mọi thứ và mọi thứ phải theo ý của họ.

Tuy nhiên điểm yếu trong con người họ là hay khó chịu, cáu kỉnh, dễ nổi nóng và khó hòa hợp tốt được với môi trường xung quanh. Đôi lúc lại kiêu ngạo, so bì với người khác và coi mình là trung tâm.

2.Màu sơn hợp mệnh Kim

Màu sơn hợp mệnh Kim

Mệnh Kim hợp với những màu sơn là: bạc, trắng, xanh nhạt hay các màu sơn giống màu kim loại như vàng, xám…

Theo ngũ hành phong thủy, người thuộc mệnh Kim hợp với những ngôi nhà có hướng Tây hay Tây Bắc và các màu sắc thuận lợi nhất cho họ là màu trắng, xám và bạc. Ngoài ra còn có thể chọn xanh nhạt hoặc vàng kim.

Màu sơn mệnh Kim

Màu vàng kim làm nổi bật phòng khách

Còn xét về tương sinh tương khắc trong ngũ hành thì Thổ sinh Kim và Hỏa khắc Kim. Chính vì vậy màu sơn hợp mệnh Kim có thể chọn là những màu thuộc hành Thổ. Đó là các màu ứng với màu của đất như nâu, vàng đất, vàng thổ… Người mệnh Kim không nên chọn những màu như đỏ, hồng, vàng, cam vì đây là những màu thuộc hành Hỏa, sẽ không thuận lợi cho gia chủ trong cuộc sống.

Cách phối màu sơn cho gia chủ mệnh Kim

Người mệnh Kim nên chọn những màu trắng, xám, bạc rồi sau đó kết hợp với các màu hành Thổ như vàng đất, nâu. Sự kết hợp này sẽ giúp cho gia chủ phát triển công danh sự nghiệp cũng như đem lại tài lộc, may mắn tới cho gia chủ mệnh Mộc. Gia chủ mệnh Mộc sống trong căn nhà sẽ ít gặp khó khăn trong cuộc sống cũng như thoải mái, thư thản hơn khi sống trong ngôi nhà.

Nếu sử dụng các màu sơn này càng lâu thì sự nghiệp của gia chủ sẽ càng tiến tới, công danh học hành ngày càng sáng lạn, thuận lợi trong mọi việc và hòa hợp được với mọi người xung quanh cũng như môi trường xung quanh.

Tuy nhiên gia chủ phải biết phân chia phối màu phù hợp để làm sao mà căn nhà trông hài hòa, hiện đại và sang trọng. Tránh lạm dụng quá nhiều một màu hay sử dụng quá nhiều màu cho ngôi nhà. Điều khó sẽ làm mất thẩm mỹ của ngôi nhà, tạo cảm giác bí bách và khiến những người xung quanh cảm thấy khó chịu. Hơn nữa, việc bố trí nội thất trong căn nhà cũng phải được sắp xếp hợp lý để ngôi nhà trở nên hoàn hảo nhất có thể.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Màu sơn tường trong nhà

>>>>> Trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *