Mở đại lý sơn chỉ với 100 triệu ở Ninh Bình

Chính sách đại lý Sơn Lucky Paint tại Bình Phước
Chính sách đại lý Sơn Lucky Paint tại Bình Phước
21 Tháng Sáu, 2017
Mở đại lý sơn tại Đồng Tháp
Mở đại lý sơn tại Đồng Tháp
21 Tháng Sáu, 2017
Mở đại lý sơn chỉ với 100 triệu ở Ninh Bình

Bạn muốn kinh doanh sơn nước nhưng chi phí đầu tư quá cao, khả năng tài chính của bạn cò hạn hẹp? Đừng vội từ bỏ ước mơ, chỉ với 100 triệu, bạn hoàn toàn có thể trở thành đại lý sơn cấp 1 độc quyền của hãng sơn Á Châu uy tín hiện nay. Hãy cùng xem bí quyết là gì nhé.

1. Bí quyết đầu tư khi muốn mở đại lý sơn

Làm sao mà chỉ với 100 triệu trong tay, chúng ta có thể đầu tư cho mặt bằng, các mẫu sơn, biển bảng, chi phí quảng cáo,…? Những băn khoăn lo lắng này trở nên thật đơn giản khi chọn Á Châu.

  • Công ty sẽ hỗ trợ cho chúng ta các chi phí về quảng cáo ban đầu và trong suốt quá trình bán hàng, chi phí vận chuyển chúng ta cũng không phải lo lắng nhiều.
  • Đặc biệt là giá thành nhập sơn cũng có chính sách đại lý sơn hợp lí, do vậy mà chỉ với 100 triệu chúng ta có thể kinh doanh đủ các mặt hàng, các loại sơn khác nhau: sơn chống thấm, sơn trang trí, sơn ngoại thất, sơn nội thất,..
  • Chỉ cần làm thủ tục đăng kí với công ty sơn nhà Á Châu, hằng tháng hoặc bất cứ lúc nào có nhu cầu, công ty đều bảo đảm nguồn sơn cho chúng ta cung cấp

2. Với 100 triệu có đủ khi tôi muốn mở đại lý sơn

Không giống như nhiều mặt hàng hiện nay trên thị trường, kinh doanh sơn chỉ cần 100 triệu là hoàn toàn có thật. Sở dĩ với 100 triệu vốn ban đầu, chúng ta có thể nhập hàng về đại lí và sau một thời gian ngắn lại tiếp tục có thể quay vòng vốn, tiếp tục kinh doanh. Cứ như vậy, các vòng kinh doanh sẽ liên tiếp nhau. Sau khoảng 5 – 6 tháng, quy mô cửa hàng sẽ được mở rộng.Sơn là mặt hàng kinh doanh vô cùng dễ dàng, nhất là khi bạn trở thành nhà phân phối sơn độc quyền. Tại Ninh Bình hiện nay

Sơn là mặt hàng kinh doanh vô cùng dễ dàng, nhất là khi bạn trở thành nhà phân phối sơn độc quyền. Tại Ninh Bình hiện nay các cửa hàng kinh doanh sơn rất phát triển, vì thế nếu là đại lí phân phối thì nguồn thu lợi nhuận sẽ có khả năng tăng lên rất nhanh. Vì vậy khi muốn làm đại lý sơn hãy mạnh dạn đầu tư, chỉ với 100 triệu để có cơ hội trải nghiệm và làm giàu nhanh chóng nhé.\

Mở đại lý sơn chỉ với 100 triệu ở Ninh Bình

Mở đại lý sơn chỉ với 100 triệu ở Ninh Bìnha

3. Lợi thế khi có nhu cầu cần làm nhà phân phối sơn Á Châu

  • Có cơ hội được tư vấn mở đại lý sơn nước chu đáo, hướng dẫn tận tình các bước đi phương thức kinh doanh
  • Nhập sơn chính hãng, đạt chuẩn, giúp bạn tạo thương hiệu
  • Ưu tiên hỗ trợ nguồn vốn quay vòng cho các cửa hàng, đại lí trong thời gian nhất định
  • Được hưởng tất cả các chương trình khuyến mãi, quà tặng của công ty

 4. Lưu ý khi mở đại lý sơn 100 triệu

Với mức giá 100 triệu nhiều người thấy để đầu tư kinh doanh làm chi nhánh của các công ty quá khó nên bên cạnh nguồn hàng chính hãng không ít chủ đại lí đã nhập cả hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng để tăng nhanh nguồn lợi nhuận. Tuy nhiên, là những chủ cửa hàng, những nhà đầu tư thông minh, chúng ta tuyệt đối không nhập sơn từ nguồn hàng không rõ nguồn gốc này, chỉ nên nhập hàng từ Á Châu vì 100 % mặt hàng của công ty đều được kiểm định chất lượng.

Cung cấp hàng kém chất lượng không chỉ ảnh hưởng đến uy tín của chính cửa hàng chúng ta mà còn ảnh hưởng không hề nhỏ đến Á Châu, vì vậy khi hợp tác cùng công ty, chúng ta cần lưu ý để tránh những tổn thất không đáng có.

Để được tư vấn tốt hơn, chi tiết và cụ thể hơn, mời các bạn liên hệ về địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN Á CHÂU VIỆT NAM

Địa chỉ:  971 đường Ngô Gia Tự – Đức Giang – Long Biên – Tp.Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Yên Viên – Gia Lâm – Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Phòng 204 – Tòa HH04 nhà Y1 – Khu Đô thị mới Việt Hưng – Phường Giang Biên – Quận Long Biên – Hà Nội.

Điện thoại: 0438 717 848 – Fax: 0438 717 848– Hotline: 0944.95.15.95

Website: hangsonachau.com

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Chính sách đại lý Sơn Lucky Paint tại Bình Phước

>>> sonavis.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *