Mở đại lý sơn tại Đồng Tháp

Mở đại lý sơn chỉ với 100 triệu ở Ninh Bình
Mở đại lý sơn chỉ với 100 triệu ở Ninh Bình
21 Tháng Sáu, 2017
bàn ghế gỗ phòng khách đơn giản hiện đại
Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đơn giản cho gia đình
22 Tháng Sáu, 2017
Mở đại lý sơn tại Đồng Tháp

Ngành xây dựng những năm gần đây tại Đồng Tháp đang có bước phát triển mạnh mẽ, khi các công trình xây dựng ngày càng nhiều thì nhu cầu sử dụng sơn là rất lớn. Và khi nhu cầu sơn tăng lên, nhu cầu tìm nhà phân phố sơn và mở đại lý  sơn cũng vì thế mà tăng lên.

Vậy những đơn vị, cá nhân muốn làm nhà phân phối sơn cần những điều kiện gì, cần bao nhiêu vốn và những chính sách của các công ty sơn nhà đối với các đại lý như thể nào? Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc trong bài viết này.

Những điều kiện để mở đại lý sơn tại Đồng Tháp

Bất kỳ một công ty sơn nước nào cũng đều có những quy định riêng cho các đại lý sơn độc quyền của mình.  Để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên cũng như thúc đẩy hoạt động kinh doanh của đại lý đó. Về cơ bản, nếu muốn làm đại lý sơn, bạn cần thỏa mãn những điều kiện dưới đây:

Có mặt bằng kinh doanh: Đây là điều kiện bắt buộc đối với các đại lý sơn, bạn phải có một mặt bằng để trưng bày và quảng bá các sản phẩm của nhà phân phối sơn độc quyền.

Có khả năng tài chính: Công việc kinh doanh luôn đòi hỏi một số vốn nhất định, đối với sản phẩm sơn cũng vậy, bạn phải chi trả rất nhiều thứ. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ về khả năng tài chính của bản thân trước khi quyết định đầu tư.

Có trách nhiệm với các sản phẩm của hãng: Khi bạn trở đại lý sơn của một nhà cung cấp, tức là bạn đang sử dụng hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm của công ty sơn nước đó. Bạn phải đảm bảo không làm ảnh hưởng đến ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, cũng như cam kết đảm bảo chỉ bán hàng chính hãng.

Tôi muốn mở đại lý sơn tại Đồng Tháp  cần bao nhiều vốn?

Như đã đề cập ở trên, để trở thành đại lý sơn bạn phải có khả năng về tài chính để có thể đảm bảo hoạt động kinh doanh. Có 3 loại vốn chính bạn cần dự trù trước đó là: Chi phí cố đinh, Chi trí lưu động và chi phí mua hàng.

Đối với các đại lý sơn cấp 1 độc quyền nguồn vốn ban đầu bạn cần có vào khoảng 100-300 triệu để nhập hàng và bày bán sản phẩm cũng như các chi phí tiếp cận thị trường, khách hàng.

Mở đại lý sơn tại Đồng Tháp

Mở đại lý sơn tại Đồng Tháp

Các đại lý sơn cấp 2 không cần có mặt bằng rộng, cũng không bị áp đặt doanh số, có thể bán nhiều hãng sơn khác nhau. Chính vì vậy, vốn đầu tư mà bạn cần bỏ ra ban đầu cũng thấp hơn các đại lý cấp 1. Chỉ cần 30-100 triệu là bạn có thể bắt đầu kinh doanh sơn nước được rồi

Chính sách đại lý sơn tại Đồng Tháp của Á Châu

Á Châu công ty chuyên sản xuất và phân phối các loại sơn hàng đầu tại Việt Nam. Với các dòng chính là sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn chống thấm, sơn trang trí…có chất lượng hoàn hảo và vượt trội so với các dòng sơn cùng loại trên thị trường.

Tất các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất trên dây truyền hiện đại tiên tiến nhất hiện nay, từ những nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như sức cạnh tranh tại thị trường Đồng Tháp.

Để mở rộng và phát triển thị trường tại các tỉnh phía Nam, Á Châu muốn hợp tác với các đơn vị, các nhân muốn làm đại lý sơn tại Đồng Tháp. Khi bạn trở thành đại lý chính thực của chúng tôi sẽ nhận được những chính sách vô cùng hấp dẫn cụ thể là:

  • Được hưởng % doanh số cao
  • Được chiết khấu cao theo tháng và năm
  • Được hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng và thuận tiện
  • Được hỗ trợ bán hàng thông qua các kênh truyền thông, marketting online, offline cũng như các chiến lực tiếp cận thị trường.
  • Được tham gia các chương trình khuyến mại thưởng hiện vật có giá trị
  • Được hỗ trợ tư vấn, chăm sóc khách hàng
  • Hỗ trợ tư vấn mở đại lý sơn nước, kinh nghiệm kinh doanh hiệu quả nhất.

Nếu bạn đang muốn mở đại lý sơn tại Đồng Tháp mà chưa tìm được nhà cung cấp sơn phù hợp. Hãy hợp tác cùng Á Châu, chúng tôi luôn có những chính sách có lợi nhất cho những đại lý sơn độc quyền của mình.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Mở đại lý sơn chỉ với 100 triệu ở Ninh Bình

Về lại trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *