Mở đại lý sơn tại Thừa Thiên Huế cần chú ý điều gì?

Mở đại lý sơn tại Đồng Tháp
Cơ hội kinh doanh lớn khi mở đại lý sơn ở Hà Giang
21 Tháng Sáu, 2017
Chính sách đại lý Sơn Lucky Paint tại Bình Phước
Chính sách đại lý Sơn Lucky Paint tại Bình Phước
21 Tháng Sáu, 2017
Mở đại lý sơn tại Thừa Thiên Huế cần chú ý điều gì?

Bỗng nhiên một ngày bạn nẩy ra một ý tưởng, bạn tự nói với mình “tôi muốn mở đại lý sơn” mà bạn không biết bắt đầu từ đâu, thì đây là câu trả lời cho bạn. bài viết dưới đây tôi sẽ tổng quát qua những điều bạn cần tìm hiểu để nên một kế hoạch đầy đủ và tốt nhất để

Điều đầu tiên khi bạn muốn mở đại lý sơn thì trước tiên bạn phải biết hiện tại thị trường đang có những loại sơn gì và chất lượng của nó ra sao. Chúng ta nên tập chung vào những loại sơn có sẵn thương hiệu thì người mua sẽ dễ dàng tiếp nhận và dễ bán hơn, nhưng cũng đồng nghĩa với việc cạnh tranh sẽ tăng, nhưng việc cần chú ý cũng không kém là mỗi một hãng đều có một chính sách đại lý sơn khách nhau nên hãy tìm hiểu thật kỹ chi tiết về từng hãng để đưa ra quyết định đúng đắn.

Những chính sách đại lý sơn thường được các công ty sơn áp dụng:

  • Một số công ty sơn sẽ hỗ trợ 100% phí vận chuyển cho đại lý.
  • Thưởng doanh số nếu đại lý đạt được một ngưỡng nào đấy.
  • Cung cấp đầy đủ các dịch vụ nhận diện thương hiệu như: biển hiệu, card, hóa đơn bán hàng ….
  • Được hưởng đầy đủ chương trình khuyến mãi của công ty.

Và rất nhiều các chính sách khác tùy vào từng hãng sơn bạn lựa chọn.

Hiện tại ở thừa thiên huế đang có rất nhiều công ty cần làm nhà phân phối sơn  nên việc bạn muốn làm đại lý sơn là điều không khó để tìm nhà phân phối  sơn độc quyền tốt cho mình, bởi vì những công ty này đã có đủ kinh nghiệm bán hàng, nguồn hàng để cung cấp cho rất nhiều đại lý trong và ngoài địa bàn hoạt động.

Mở đại lý sơn tại Thừa Thiên Huế cần chú ý điều gì?

Mở đại lý sơn tại Thừa Thiên Huế cần chú ý điều gì?

Điều thứ 2 cần để ý đến là phân tích thị trường nơi chúng ta chuẩn bị tiếp cận từ đối tượng nhắm đến, đối thủ cạnh tranh, nhu cầu phát triển trong nhiều năm kể cả bạn nên phân tích cả thời tiết tùy vùng miền và thời gian trong năm cũng sẽ khiến cho bản phân tích của bạn trở nên hoàn hảo.

Điều thứ 3 là tính toán vốn khởi nghiệp hợp lý, để trở thành một đại lý sơn thì việc bạn bỏ ra vài trăm triệu hoặc có khi cả tỉ tiền vồn là điều hết sức bình thường, nhưng bù lại chiết khấu của các hãng sơn cho các đại lý lại rất cao dù bạn là đại lý sơn cấp 1 độc quyền hay cấp 2 triết khấu cũng phần lớn dựa vào doanh số bán ra.  Nên nếu đã phân tích từ sản phẩm đến thị trường và nhưng rủ do mắc phải thì còn chần chừ gì nữa mà không thiết kế chiến dịch marketing thôi.

Tại Thừa thiên huế nếu bạn đang băn khoăn và tìm hiểu về hãng sơn nào để mình  trở thành đại lý thì có thể tìm hiểu qua Công Ty Cổ Phần Sơn Á Châu Việt Nam, chuyên kinh doanh sơn nước đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn và đi đầu là một công ty sơn nhà đẹp ở Thừa Thiên Huế.  Sơn Á Châu có đầy đủ các loại sơn nội thất, sơn ngoại thất hay sơn chống thấm, sơn trang trí đều được phân phối toàn quốc xem chi tiết tại: http://hangsonachau.com.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN Á CHÂU VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 971 đường Ngô Gia Tự – P.Đức Giang – Quận. Long Biên – Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Yên Viên – Gia Lâm – Hà Nội
Điện thoại: 0438 717 848 – Fax: 0438 717 848

Hotline: 0944.95.15.95

Văn phòng giao dịch: Phòng 204 – Tòa HH04 nhà Y1 – Khu Đô thị mới Việt Hưng – Phường Giang Biên – Quận Long Biên – TP Hà Nội.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Cơ hội kinh doanh lớn khi mở đại lý sơn ở Hà Giang

Trở về

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *