Nên dùng sơn chống thấm tường nhà như thế nào?

Chính sách đại lý Sơn Lucky Paint tại Bình Phước
Cách phối và chọn sơn nhà nội thất đẹp cho phòng ngủ
7 Tháng Sáu, 2017
Mở đại lý sơn chỉ với 100 triệu ở Ninh Bình
Chia sẻ kinh nghiệm bán sơn cho người mới trong nghề
8 Tháng Sáu, 2017

1. Dùng sơn chống thấm tường nhà mới xây

 Vào mùa mưa hay mùa nồm, trên tường nhà thường xuất hiện những vết ẩm mốc gây mòn mục nguyên vật liệu bên trong và gây mất thẩm mỹ cho tường nhà bạn. Hầu như các trường hợp trên thương xuất hiện ở những bức tường cũ, nhưng việc chống thấm tường nhà ngay khi mới xây là điều rất quan trọng. Bạn nên sử dụng sơn chống thấm tường nhà để ngăn chặn việc nấm mốc.

Nếu tường nhà bị nấm mốc do nước từ nhà vệ sinh hay rò rỉ bể nước từ các tầng trên, bạn cần xử lý nhanh bằng cách sử dụng loại sơn chống thấm tường nhà có đặc tính khô nhanh trong khoảng từ 1h – 2h.

2. Dùng sơn chống thấm tường cũ

Chắc chắn rồi, ở những bức tường cũ việc tường bị ẩm mốc, ố vàng là không hề tránh khỏi. Vậy phải làm sao để những bức tường có thể trắng sáng trở lại với sơn chống thấm tường?

Trước tiên, bạn cần xử lý sạch bề mặt cần chống thấm, bạn cần cạo đi lớp vôi cũ và làm sạch. Hãy kiểm tra lại xem nếu tường nhà bạn bị thấm nước thì phải xử lý thấm trước khi lăn sơn. Nếu bạn không xử lý tường trước khi sử dụng sơn thì kết quả sẽ không được như ý muốn.

Nếu bức tường của bạn bị ấm ướt, và mặt tường ốp sát vào nhà bên cạnh thì rất có thể nước sẽ ngấm từ tường nhà này sang tường nhà khác gây ẩm mốc. Với trường hợp này, bạn nên xử lý triệt để cả mặt tiếp giáp của tường và mặt trong của tường nhà bạn.

Nên dùng sơn chống thấm tường nhà như thế nào?

Nên dùng sơn chống thấm tường nhà như thế nào?

Nếu mảng tường bị ẩm mốc ở vị trí cần được trang trí, bạn có thể dùng kết hợp giữa sơn chống thấm và vật liệu có tính năng trang trí vừa có thể chống thấm lại mang lại giá trị thẩm mỹ  cho bức tường nhà bạn. Một cách nước là bạn có thể dùng tấm gỗ ốp lên tường vừa đẹp lại vừa có thể chống thấm.

Để đạt hiệu quả tốt nhất phải đảm bảo cho bề mặt cần sơn được sạch sẽ, khô thoáng và độ ẩm tường dưới 16%. Sau khi chuẩn bị tốt bề mặt thì phủ một lớp sơn chống kiềm, chờ sơn tự khô rồi phủ 1-2 lớp sơn chống thấm lên trên.

Trên thực tế, có rất nhiều cách để khắc phục chỗ ẩm mốc cho bức tường. Một lời khuyên cho bạn đó là nên chọn sử dụng sơn chống thấm tường nhà cho cả tường mới và tường cũ. Với những đặc tính của nó, tường nhà bạn vừa đẹp lại vừa có thể chống thấm hiệu quả. Hãy lựa chọn đại lý sơn nước LUCKY PAINT cho ngôi nhà của bạn.

Mọi thắc mắc xin bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0438 717 848 – Fax: 0438 717 848

Hotline: 0944.95.15.95. Địa chỉ: Số 971 đường Ngô Gia Tự – P.Đức Giang – Quận. Long Biên – Hà Nội

LUCKY PAINT hân hạnh phục vụ mọi công trình!

Xem thêm bài viết tại mục Sơn chống thấm:

Cách phối và chọn sơn nhà nội thất đẹp cho phòng

Bấm để về trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *