Nhu cầu mở đại lý sơn tại Quảng Bình

Tư vấn mở đại lý sơn nước tại tỉnh Kiên Giang
Tư vấn mở đại lý sơn nước tại tỉnh Kiên Giang
24 Tháng Sáu, 2017
Kinh nghiệm mở đại lý sơn ở Đà Nẵng giá rẻ nhất
Kinh nghiệm mở đại lý sơn ở Đà Nẵng giá rẻ nhất
24 Tháng Sáu, 2017
Nhu cầu mở đại lý sơn tại Quảng Bình

 Do nhu cầu mở rộng thị trường và để phục vụ khách hàng tốt hơn, hãng sơn Á Châu chúng tôi cần tìm các đại lý làm đối tác kinh doanh lâu dài, nhà phân phối sơn độc quyền trong lĩnh vực kinh doanh sơn nước.

Bạn đã có mong muốn kinh doanh sơn nước, và muốn trở thành đại lý sơn cấp 1 độc quyền vậy thì hãy tìm hiểu kỹ những điều sau trước khi bắt đầu nhé.

1. Tư vấn mở đại lý sơn nước

Bạn cần nắm rõ những điều này trước khi mở đại lý sơn nước:

– Xác định khu vực thị trường mà bạn sẽ bán, ở tại phố bạn đang sinh sống, hay cần thuê mặt bằng kinh doanh sang phố khác?

– Nhu cầu thị trường của bạn, liệu khả năng sơn sửa nhà, hay sự xuất hiện của các công trình xây dựng trong những năm tới ở khu vực bạn kinh doanh có tăng lên không?

– Mức vốn ban đầu bỏ ra, đây sẽ là điều mà chúng tôi quan tâm, đó là khả năng tài chính bạn có để đảm bảo cho việc nhận hàng được ổn định, thường xuyên hay không?

– Giá cả có cạnh tranh trên thị trường không, để cạnh tranh với các đại lý sơn khác trong khu vực, bạn cần tính toán xem nên để mức giá nào là hợp lý, phù hợp với thoả thuận của công ty mà đem lại khách hàng về cho bạn nhiều nhất.

– Khả năng chịu được mức doanh số của mình, cũng như các nhà đại lý khác, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cam kết doanh số bán được mỗi tháng, sẽ có thưởng cho các đại lý đạt được, hoặc đạt trên mức cam kết.

– Phải tìm hiểu thế nào là sơn tường nhà hay sơn nước, sơn nội thất, sơn ngoại thất, dòng sơn gồm những sản phẩm gì? Để kinh doanh tốt, bạn cần có kiến thức cơ bản về sơn, vì trên thị trường sơn rất đa dạng nhiều chủng loại. Là khách hàng, bạn không thể hiểu hết được là có bao nhiêu loại sơn và tính năng của chúng ra sao, vì vậy khi được người bán hàng tư vấn khách hàng sẽ tin cậy hơn rất nhiều.

– Một căn nhà phải dùng hết bao nhiêu loại sơn; loại sơn nào trong nhà; sơn loại nào ngoài nhà…. Đó là những điều khách hàng sẽ thắc mắc và bạn cũng đồng thời phải giải quyết điều đó cho khách hàng của chúng ta. Hiểu được khách hàng thì việc giữ chân khách hàng là điều không hề khó phải không nào?

Nhu cầu mở đại lý sơn tại Quảng Bình

Nhu cầu mở đại lý sơn tại Quảng Bình

– Và sau cùng cũng không kém quan trọng đó là chọn công ty để bạn làm đối tác. Một công ty có chế độ tốt, chiết khấu cao và có biểu dương ghi nhận thành tích của đại lý là nơi đáng để bạn hợp tác lâu dài. Hãng sơn Á Châu chúng tôi cam kết dành những đãi ngộ và hỗ trợ tốt nhất cho nhà phân phối sơn độc quyền của mình.

2. Một số chính sách hỗ trợ nhà phân phối sơn độc quyền của chúng tôi

Chúng tôi cam kết hỗ trợ đại lý cước phí vận chuyển khi đại lý lấy đủ số lượng hàng cho mỗi chuyến.

Khi đại lý đạt doanh thu như cam kết thưởng doanh số theo năm có thể đạt tới trên 10%

Chúng tôi thực hiện chiết khấu cao cho đại lý so với mức giá trên bảng giá

Ngoài thưởng khi đạt doanh thu, các đại lý sẽ được thưởng % theo đơn hàng mỗi tháng.

Chúng tôi chuyên kinh doanh sơn nước, sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn chống thấm, sơn trang trí, với phương châm hợp tác cùng có lợi và mang sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng, rất mong sự đóng góp và đồng hành từ các đại lý.

Liên hệ ngay với chúng tôi khi: Bạn muốn kinh doanh sơn; Bạn là nhà thầu xây dựng muốn hoàn thiện công trình đang thi công;  Bạn muốn tu sửa tân trang lại ngôi nhà của mình.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0944 951 595/ 0984 888 968 hoặc có thể liên hệ với chúng tôi qua email: luckypaintvietnam@gmail.com.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Tư vấn mở đại lý sơn nước tại tỉnh Kiên Giang

Về lại trang chủ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *