Những điều cần biết khi muốn trở thành đại lý sơn công nghiệp

Nhu cầu mở đại lý sơn tại Quảng Bình
Tư vấn mở đại lý sơn
12 Tháng Sáu, 2017
Cơ hội kinh doanh sơn LUCKY Paint tại Hà Nội
Cơ hội kinh doanh sơn LUCKY Paint tại Hà Nội
12 Tháng Sáu, 2017
Tìm đại lý sơn cấp 1 tại Nam Định

Tìm đại lý sơn cấp 1 tại Nam Định

1. Những đg nghiệp là gì?

Hiểu một cách đơn giản, sơn công nghiệp là loại sơn được sản xuất tự động trên dây chuyền công nghệ cao, kết cấu sơn gồm rất nhiều thành phần hóa học khác nhau. Sơn công nghiệp được dùng để trang trí, phủ nền và bảo vệ công trình kiến trúc khỏi tác nhân gây hại từ môi trường.

– Sơn công nghiệp có đặc tính gì?

Màu sắc đẹp cho hiệu quả trang trí tối ưu. Độ bám dính cao trên các loại bề mặt đa dạng. Bên cạnh đó, sơn được tích hợp những ưu điểm vượt trội như chống thấm, kháng khuẩn… giúp bảo vệ công trình kiến trúc luôn bền vững.

– Hiện nay sơn công nghiệp gồm những loại nào?

Sơn công nghiệp rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc, tính năng. Sơn được phân loại dựa vào đặc tính nổi bật. Có rất nhiều loại sơn công nghiệp xuất hiện trên thị trường Việt Nam và được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng như: sơn nền, sơn gạch men, sơn chống thấm, sơn chống nóng, sơn nền,….

2. Sổ tay kiến thức một đại lý sơn công nghiệp cần biết.

– Trở thành đại lý sơn, có rất nhiều tiềm năng để phát triển lớn.

Mỗi sản phẩm sẽ có những kênh phân phối riêng, và chắc chắn sẽ có 1 kênh phân phối chủ lực giúp tiêu thụ hàng hóa một cách nhanh chóng, được đông đảo khách hàng lựa chọn và là nơi lan tỏa thương hiệu của sản phẩm.

Đối với Sơn công nghiệp, kênh phân phối chủ lực chính là các đại lí. Môt đại lí sơn công nghiệp chất lượng giống như quân át chủ bài để doanh nghiệp cạnh tranh với đối thủ trong ngành. Do đó, các doanh dành rất nhiều nỗ lực để đầu tư và phát triển hệ thống đại lý của mình. Đây là điểm sáng cho những ai đã, đang và sẽ có dự định trở thành đại lý phân phối sơn công nghiệp.

Những điều cần biết khi muốn trở thành đại lý sơn công nghiệp

Những điều cần biết khi muốn trở thành đại lý sơn công nghiệp

– Bạn chọn cách trở thành chợ sơn hay trở thành đại lý sơn cấp 1?

+ Nếu trở thành chợ sơn?
Đến một cái chợ người ta có thể mua rất nhiều thứ. Đến một chợ sơn là đa dạng các nhãn hiệu sơn khác nhau với chất lượng từ thấp đến cao, nhưng chẳng có loại nào đầy đủ mẫu mã, hay đáp ứng được tất cả các nhu cầu khác nhau về màu sắc của khách hàng.

Khi trở thành “chợ sơn”, bạn sẽ góp nhặt các nhãn hiệu sơn khác nhau và bày bán trên một kệ. Bạn nghĩ một cửa hàng như thế là đa dạng. Đây chỉ là suy nghĩ thời bao cấp, bạn có thể tồn tại được nhưng không phát triển lâu dài, cũng không thể phát triển lớn. Lý do vì, hành vi khách hàng đã thay đổi. Đời sống phát triển kéo nhu cầu tìm kiếm sản phẩm chất lượng tăng cao. Khách hàng luôn muốn tìm một sản phẩm chính hãng. Mà với họ sản phẩm chính hãng sẽ được bày bán tại một đại lý cấp 1 chứ không phải tại một chợ sơn.

+ Nếu bạn trở thành đại lí cấp 1

Khi trở thành đại lý cấp một, bạn sẽ là một chiến binh của doanh nghiệp, được trang bị đầy đủ vũ khí và thậm chí được bồi bổ để chiến đấu anh dũng, ngoan cường.

Là đại lý cấp 1 bạn có 2 lợi thế lớn nhất. Một là, doanh nghiệp sẽ đảm bảo cung cấp cho bạn đầy đủ mẫu mã, màu sắc sơn với chất lượng được cam kết. Hai là, bạn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ người tiêu dùng. Khách hàng tin tưởng bạn bởi sản phẩm chính hãng, bởi cái “tầm” thể hiện ngay từ tên “đại lý cấp 1”.

Bên cạnh đó, bạn còn nhận được các chương trình ưu đãi, giảm giá hỗ trợ bán hàng từ doanh nghiệp giúp bạn thuận lợi hơn trong kinh doanh cũng như cạnh tranh với các đại lý hay các “chợ sơn” khác.

– Nắm bắt cơ hội, đi trước thị trường bạn sẽ thành công

Ở thời điểm hiện tại, thị trường sơn đang bị các ông lớn nắm giữ. Các hãng sơn đến từ Mỹ, Hà Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản chiếm đến 65% thị phần toàn ngành. Con số này, là chứng minh thực tế cho xu hướng sính ngoại của người Việt. Lựa chọn phân phối 1 hãng sơn nhập khẩu sẽ giúp bạn bắt kịp thị trường. Tuy nhiên, không phải hãng sơn nào cũng là người bạn đồng hành mang tiền về cho bạn.

Một hãng sơn có quá nhiều đại lý phân phối cấp 1 thì ngay từ trong chính nội bộ đã diễn ra sự cạnh tranh. Sự canh tranh càng lớn thị trường càng eo hẹp. Bạn nên tìm hãng sơn nhập ngoại chưa xuất hiện các đại lý cấp 1, hoặc chỉ có rất ít các đại lý cấp 1. Đây chính là cơ hội để bạn bắt đầu và là con đường giúp bạn thành công.

LuckyPaint là loại sơn nhập khẩu Mỹ, do Công ty CP Á Châu phân phối độc quyền tại Việt Nam. LuckyPaint nhận được rất nhiều các review tốt trên diễn đàn người tiêu dùng. Tuy nhiên hãng sơn này vẫn chưa có nhiều đại lý cấp 1 trên các thành phố lớn. Bạn hãy nắm lấy cơ hội này cho mình!

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN Á CHÂU VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Số 971 đường Ngô Gia Tự – Phường Đức Giang – Quận Long Biên
  • Thành phố Hà Nội
  • Nhà máy sản xuất: Yên Viên – Gia Lâm – Hà Nội
  • Điện thoại: 0438 717 848 – Fax: 0438 717 848
  • Hotline: 95.15.95
  • Văn phòng giao dịch: Phòng 204 – Tòa HH04 nhà Y1 – Khu Đô thị mới Việt Hưng – Phường Giang Biên – Quận Long Biên – TP Hà Nội.

Xem thêm bài viết tại mục Sơn chống thấm:

Tư vấn mở đại lý sơn

>>>>> Trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *