Phòng đọc sách nên chọn màu sơn gì?

Chọn màu sơn gì cho phòng khách vừa đẹp vừa sang?
Chọn màu sơn gì cho phòng khách vừa đẹp vừa sang?
15 Tháng Bảy, 2017
Phòng khách thật sự sang trọng với màu sơn trắng 
Phòng khách thật sự sang trọng với màu sơn trắng 
15 Tháng Bảy, 2017
Phòng đọc sách nên chọn màu sơn gì?

Nên biết cách bố trí phòng sách để có thể tạo được không gian thoải mái

Hằng ngày chúng ta thường hay quan tâm đến các màu sơn dành cho phòng khách, phòng ngủ, không gian bếp,… mà ít ai quan tâm và suy nghĩ xem, phòng đọc sách thì chúng ta nên chọn màu sơn là gì để có thể có được tâm trí thoải mái nhất, đọc sách sao cho dễ nhập tâm nhất. Vậy bạn đã biết đâu là màu sắc tuyệt vời nhất cho căn phòng đọc sách hay chưa? 

1.Nên chọn màu sơn nhã nhặn bố trí như thế nào với các kệ sách?

Với một không gian thư thái đọc sách để giải trí, đọc sách để có được tâm hồn phong phú, có được sự thư thái và để “sóng chậm lại” thì chúng ta nên chọn màu sơn tường là những gam màu tươi, nhẹ nhàng, nhã nhặn mà không quá chói nhưng không nên quá trống rỗng.

Phòng đọc sách nên chọn màu sơn gì?

Chọn màu sơn nhã nhặn cho phòng đọc sách

Bạn có thể chọn màu của matcha trà xanh nhạt, màu kem hồng hay be vàng nhạt. Những màu sắc nhẹ nhàng này sẽ phù hợp cho chúng ta trầm ngâm suy nghĩ, thưởng thức một tách cà phê sáng,… Nhiều người chọn đây là không gian làm việc luôn thì với những màu sắc nhẹ nhàng này, dù công việc có mệt mỏi và áp lực đến đâu đi chăng nữa, bạn cũng sẽ thấy mọi thứ nhẹ bỗng và không chút gánh nặng.

Thực sự, ý tưởng chọn  màu phòng sách và làm việc như thế này là ý kiến rất tuyệt vời cho chúng ta tham khảo. Bạn có thể chọn các kệ sách có màu sơn trắng, hoặc là kệ sách gỗ, vân gỗ để có sự nổi bật. Các giá sách cũng không nên kết hợp gần nhau quá mà nên có các khoảng cách để cho những bức tường có màu sơn nhẹ nhàng “lộ diện”,…

2.Không nên kết hợp màu sơn quá rối hoặc để một màu quá đơn điệu

Nếu như trước đây rất ít người biết đến những cách kết hợp màu đẹp cho không gian căn phòng của chúng ta thì giờ đây, gợi ý cho các bạn chính là chọn màu phối với nhau cho thật ăn ý. Ở không gian tĩnh lặng của phòng sách, chúng ta nên kết hợp màu để tăng cảm hứng cho sự hứng thú của mình nhưng không nên quá sặc sỡ.

Phòng đọc sách nên chọn màu sơn gì?

Nên biết cách bố trí phòng sách để có thể tạo được không gian thoải mái

Khi chỉ chọn một màu sơn, cảm giác phòng ốc của rất trống và đơn điệu, bạn sẽ dễ rơi vào cảm giác buồn ngủ và nhàm chán, do đó hãy biết chọn màu để tăng hứng thú nhưng cũng không khiến chúng ta quá rối mắt nhé. Hãy biết cách chọn màu sô pha nổi bật trên nền sơn tường phòng đọc sách để tạo ấn tượng hơn nữa với không gian nhỏ của chúng ta nhé.

Để có được màu sơn đẹp nhất cho căn phòng của mình, các bạn nên tìm hiểu và chuẩn bị thật kĩ lưỡng cho tất cả mọi bước tiến hành nhé. Một phòng đọc với màu sắc ấn tượng sẽ khiến chúng ta thêm yêu căn nhà nhỏ của mình hơn đấy.

Mọi thông tin cần tư vấn tất cả những vấn đề về sơn xin hãy liên hệ với công ty sơn Á Châu là công ty phân phối độc quyền hãng sơn Lucky paint của Mỹ tại Việt Nam, để được giải đáp và nhận được tư vấn một cách chi tiết nhất, nếu bạn muốn mở đại lý sơn, muốn làm đại lý sơn Lucky Paint hãy tìm hiểu qua những chính sách mở đại lý sơn của  sơn Á Châu để biết thêm chi tiết.  hoặc gọi điện trực tiếp đến Công ty cp sơn Á Châu  để được tư vấn chi tiết nhất, chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn có thể mở đại lý sơn và sinh lợi từ đó.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Chọn màu sơn gì cho phòng khách vừa đẹp vừa sang?

Bấm vào đây để về trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *