Bàn ghế gỗ hiện đại cho gia đình
Bàn ghế phòng khách nhỏ tiện nghi
11 Tháng Chín, 2017
bàn ghế phòng khách gỗ xoan đào
Chọn lựa bàn ghế phòng khách gỗ xoan đào đẹp
12 Tháng Chín, 2017

Sofa gỗ chữ l hiện đại phù hợp với không gian phòng khách của nhiều gia đình, Hãy cùng nội thất No1 chúng tôi chiêm ngưỡng và tham khảo thêm nhiều mẫu đẹp sau đây nhé!

Ngày nay những thiết kế sofa gỗ luôn được đánh giá cao trong phòng khách của các gia đình. Những bộ bàn ghế này đại diện cho sự hiện đại, nét đẹp trẻ trung thể hiện sự năng động phù hợp nhất với cuộc sống hiện nay.

Sofa gỗ chữ l là một kiểu dáng phổ biến và được sáng tạo nên nhiều thiết kế đẹp trao tay quý khách hàng. Một bộ sofa gỗ chữ l thường bao gồm: 1 băng ghế dài chữ L kết hợp cùng bàn trà, ghế đơn, đôn ngồi tùy ý.

bàn ghế phòng khách gỗ tự nhiên đẹp tại Hải Phòng

Sofa gỗ chữ l hiện đại

Băng ghế chữ l được thiết kế định hình rõ phong cách mà bộ sofa gỗ chữ l theo đuổi. Nó là thành phần quan trọng nhất tạo nên sự thành công của mẫu bàn ghế phòng khách này. Để tạo nên sự chắc chắn, an toàn đồng thời mang đến giá trị thẩm mỹ cao, các KTS và nghệ nhân của chúng tôi sử dụng kỹ thuật ghép mộng đỉnh cao.

Với những bộ sofa gỗ chữ l nó thường đặc biệt phù hợp với các không gian phòng khách hiện đại. Cách sắp xếp cũng có thể linh hoạt nhằm tạo nên một phòng khách đẹp tuyệt vời.

Trong các chi tiết của nội thất phòng khách thì bộ sofa gỗ là thành phần không thể thiếu, nó là bộ phận chủ đạo cho tất cả các chi tiết nội thất khác trong phòng khách. Một bộ bàn ghế đẹp sẽ là điểm nhấn của căn phòng, làm tôn lên không gian của phòng khách và thể hiện được sự sang trọng và bề thế của gia chủ. Ngày nay, các loại đồ nội thất thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau tuy nhiên người Việt thường sử dụng hoặc lựa chọn gỗ để làm chất liệu chính cho những nội thất trong nhà.

Bộ sofa gỗ óc chó có chất lượng rất tốt. Bản thân gỗ óc chó là loại cây sống lâu năm vì thế có độ cứng rắn cao. Ngoài ra loại gỗ này có giá trị cao nên thường được tẩm sấy rất kỹ lưỡng để đảm bảo quá trình sử dụng được lâu dài. No1 sẽ bảo hành về chất lượng 10 năm cho tất cả các đồ nội thất gỗ óc chó mà bạn lựa chọn cho các không gian sống nhà mình.

Tham khảo thêm nhiều mẫu sofa gỗ phòng khách đẹp tại đây: hãng sơn Á Châu

Trang chủ

Bài viết khác:

Bàn ghế phòng khách nhỏ tiện nghi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *