Sơn nội thất chống thấm tốt nhất hiện nay

Công ty sơn Á Châu tìm nhà phân phối sơn cấp 1 tại Hải Dương
Vì sao nên sử dụng sơn chống thấm trong nhà?
11 Tháng Sáu, 2017
Nhu cầu mở đại lý sơn tại Quảng Bình
Tư vấn mở đại lý sơn
12 Tháng Sáu, 2017
Tôi muốn mở đại lý sơn tại Bạc Liêu

Thị trường sơn chống thấm Việt Nam hiện nay đang vô cùng phong phú và đa dạng, gồm sơn chống thấm ngoài trời và chống thấm nội thất. Bài viết dưới đây chủ yếu nói về sơn chống thấm nội thất, cung cấp những thông tin hữu ích nhất giúp các bạn có cái nhìn đầy đủ nhất về nó.

1. Công dụng của sơn nội thất chống thấm

Đầu tiên bạn phải hiểu sơn chống thấm là gì. Sơn chống thấm không chỉ là lá chắn bảo vệ ngôi nhà trước những ảnh hưởng từ thời tiết gây ra mà còn mang lại tính thẩm mỹ, sự kinh tế và hiệu quả cho công trình của bạn. Chúng có thành phần các chất không gây hại cho sức khoẻ, an toàn cho người trong gia đình lẫn người thi công. Cách thực hiện chống thấm bằng sơn cũng đơn giản, ít tốn thời gian và máy móc thiết bị hỗ trợ.

Bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi điều kiện thời tiết khắc nghiệt là một việc hết sức cần thiết, nhất là đối với khí hậu nóng, ẩm như ở Việt Nam. Vì vậy, hãy chống thấm cho ngôi nhà của bạn bằng việc dùng sơn nội thất chống thấm.

Khái niệm sơn nội thất chống thấm

Một hợp chất hoá học dạng nước, có những liên kết bền vững và độ co giãn của chất keo cao, do đó tạo thành một lớp màng sơn có khả năng bảo vệ bề mặt kiến trúc khỏi sự thẩm thấu của nước từ bên ngoài gọi là sơn nội thất chống thấm.

Sơn chống thấm không chỉ là lá chắn bảo vệ ngôi nhà trước những ảnh hưởng từ thời tiết gây ra mà còn mang lại tính thẩm mỹ, sự kinh tế và hiệu quả cho công trình của bạn.

Sơn nội thất chống thấm tốt nhất hiện nay

Sơn nội thất chống thấm tốt nhất hiện nay

2. Các loại sơn nội thất chống thấm tốt nhất hiện nay

Sơn nội thất chống thấm hiện nay có 2 loại đó là dạng sơn nước và dạng sơn bột. Với dòng sơn nước chống thấm thì 2 dòng sản phẩm Sơn Mykolor Water Seal và LuckyPaint là được sử dụng nhiều nhất, đây là sản phẩm được pha với xi măng có thể dùng ngay mà không cần pha chế.

Loại còn lại dưới dạng sơn bột của các công ty sơn nước hãng Dulux, có thể pha chế với xi măng để chống thấm công trình, ngoài ra có thể trộn với cát hoặc xi măng để làm chất chống thấm.

Trên thị trường sơn chống thấm có rất nhiều chủng loại, nhãn hiệu, dùng được trên nhiều kết cấu và bề mặt khác nhau, một số loại còn có thêm những chức năng chống nóng, chống nấm mốc, rong rêu, chống tia cực tím… nên bạn có thể tùy vào nhu cầu cũng như kinh tế của mình để lựa chọn ra những loại sơn có đặc tính và giá thành hợp với mong muốn.

Hiện nay có rất nhiều loại sơn dùng trong xây dựng nhà ở, như sơn nội thất chống thấm, sơn lót, sơn phủ… Mỗi loại sơn lại có một đặc tính, công dụng và chức năng khác nhau. Loại sơn nào cũng quan trọng và không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Sơn LuckyPaint là một sản phẩm của Công ty cổ phần Á Châu Việt Nam, luôn tự tin thách thức mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Hãy đến ngay địa chỉ Công ty CP Sơn Á Châu Việt Nam – Số 971 đường Ngô Gia Tự – P. Đức Giang – Quận. Long Biên – Hà Nội với nhà máy sản xuất nằm tại Yên Viên – Gia Lâm – Hà Nội để chọn lựa được những sản phẩm với chất lượng vượt trội nhất.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Vì sao nên sử dụng sơn chống thấm trong nhà?

Bấm để trở về

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *