Hướng dẫn tính khối lượng sơn chống gỉ sắt thép
Hướng dẫn tính khối lượng sơn chống gỉ sắt thép
25 Tháng Chín, 2017
Thi công sơn Epoxy cho sản nhà xưởng công nghiệp
Thi công sơn Epoxy cho sản nhà xưởng công nghiệp
26 Tháng Chín, 2017
Sơn sàn epoxy Nanpao Sunday 837

Sơn sàn epoxy Nanpao Sunday 837

Sơn sàn epoxy Nanpao Sunday 837 chống bẩn là một trong những sản phẩm thuộc sơn epoxy. Sơn sàn chống bẩn 837 là sản phẩm tuyệt vời thích hợp cho việc sơn phủ lên lớp sơn lót epoxy bảo vệ cho bề mặt bê tông hay nguyên vật liệu bằng xi măng trong nhà giúp cho nhà bạn sạch sẽ, luôn như mới.

Mỗi người đều có một cách lựa chọn vật liệu xây dựng mà mình muốn. Có người tìm hiểu thật kỹ, có người lại theo sự tư vấn hay có khi chỉ cần theo đám đông những người xung quanh dùng như thế nào thì lựa chọn giống như họ. Dù là cách nào, họ cũng muốn nghe tác dụng của chúng là gì. Sơn Epoxy cũng vậy, và đặc biết là loại sơn sàn epoxy Nanpao Sunday 837.

  1. Sơn sàn epoxy Nanpao Sunday 837

Sơn Nanpao Sunday 837 là dòng sơn epoxy có chưa đến trên 55% chất rắn trở lên. Sơn thường được dùng cho phủ lên lớp sơn lót để bảo vệ bề mặt bê tông và nguyên vật liệu trong nhà. 

Sơn sàn epoxy Nanpao Sunday 837

Sơn sàn epoxy Nanpao Sunday 837

Sunday 837 là sản phẩm của công ty sơn nanpao hàn quốc. Hiện nay, cho tính năng và chất lượng tốt, sơn được bán nhiều ở các đại lí Việt Nam.

  1. Quy trình thi công sơn Nanpao Sunday 837

Cũng giống như các loại sơn của hệ sơn epoxy khác, quy trình sơn sàn của sơn sàn epoxy Nanpao Sunday 837 cũng tuân thủ theo 4 bước cơ bản sau đây:

– Chuẩn bị bề mặt thi công sơn epoxy

– Sau khi sơn lớp sơn lót epoxy Nanpao Sunday 711.

Bề mặt sơn lót epoxy 711 có tác dụng làm sạch tạp chất, côn trùng dị vật. Về độ phủ lớp sơn lót epoxy Nanpao 711, người thợ sơn cần lưu ý phải sơn đồng đều tránh chỗ không chỗ có.

– Dụng cụ và thi công sơn sàn epoxy Sunday Nanpao 837

Người thợ có thể sử dụng lu lăn sơn sàn epoxy, hay có thể dùng chổi quét sơn epoxy Sunday nanpao hoặc sử dụng sung phun sơn tùy thuộc vào khu vực sơn.

– Hoàn thiện quá trình thi công.

Loại sơn sàn này có độ che phủ rất tốt, diện tích sơn cũng rộng hơn giúp cho người xây dựng dễ dàng sơn nhành hơn mà không cần lăn sơn nhiều lần. Sức bắm dính trên bề mặt sơn cao chính là điều khiến cho người sử dụng không cần phải suy nghĩ nhiều về thời tiết (Thời tiết có thể làm cho sàn bị phai màu, bị ngấm nước), do đó, tiết kiệm chi phí nhiều so với các loại sơn khác.

  1. Những lưu ý khi thi công sơn sàn chống bẩn 

Sơn sàn epoxy Nanpao Sunday 837

Thông tin sản phẩm sơn sàn chống bẩn Nanpao 837

Khi chuẩn bị thi công, các bạn cần chú ý đến lớp sơn cũ trước đây. Nếu bề mặt vật liệu cần sơn cũ bẩn, cần phải vệ sinh sạch sẽ bề mặt trước khi có ý định sơn.

Thứ hai, khi thi công phải đảm bảo thoáng khí và thông gió, tránh tiếp xúc trực tiếp với sơn chống bẩn 837 khi trước đủ thời gian phơi khô nhất định. Chính vì thế, khi thời tiết từ 0 độ trở xuống hoặc độ ẩm thấp (khoảng 85% trở lên), chúng tối khuyến cáo các bạn không nên sơn sàn vào thời điểm này.

Tuyệt đối lưu ý về vấn đề cháy nổ, người sử dụng sản phẩm nên để xa nơi có nguồn lửa, hay những nơi dễ chảy nổ.

Bên cạnh đó, sơn có một nhược điểm là thời gian khô khá lâu (24 giờ), cho nên người sử dụng cần để ý đến các hoạt động xung quanh khu vực sơn để đảm bảo cho quá trình khô sơn được đảm bảo nhất có thể.

So về mặt bằng chung giá thành của các sản phẩm có trên thị trường thì sơn sàn Nanpao hệ chống bẩn có giá thành hợp lý hay nói đúng hơn là rẻ hơn so với các sản phẩm sơn epoxy hàn quốc khác. Tuy nhiên, hiện tại có rất nhiều công ty cung cấp loại sơn này, vì thế, người sử dụng nên lựa chọn đúng các đại lí chính hãng để mua sơn được chất lượng.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Hướng dẫn tính khối lượng sơn chống gỉ sắt thép

>>>>> Trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *