Thi công sơn Epoxy cho sản nhà xưởng công nghiệp

Sơn sàn epoxy Nanpao Sunday 837
Sơn sàn epoxy Nanpao Sunday 837
26 Tháng Chín, 2017
Cách sơn phòng ngủ đẹp, ấn tượng
Cách sơn phòng ngủ đẹp, ấn tượng
26 Tháng Chín, 2017
Thi công sơn Epoxy cho sản nhà xưởng công nghiệp

Thi công sơn cần tuân thủ các bước đạt chuẩn

Thi công sơn Epoxy giúp cho sàn nền nhà xưởng bền lâu. Tuy nhiên, trước khi đi vào thi công để sơn Epoxy cho doanh nghiệp. Là cần chuẩn bị những kiến thức cơ bản về sơn Epoxy cũng như quy trình thi công. Những kiến thức cơ bản nhất về sơn Epoxy cùng quy trình thi công  cho sàn, nền nhà xưởng sau đây. Sẽ giúp cho chúng ta một phần trong công việc, cùng đi vào tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

  1. Những lợi ích khi thi công sơn Epoxy cho sàn, nền nhà xưởng sản xuất

Việc gia cố bề mặt sàn bê tông bằng thi công sơn Epoxy đạt chuẩn. Tạo ra một lớp liền mạch trên bề mặt sàn bê tông. Giúp bảo vệ nền bê tông tránh khỏi các hóa chất. Cũng như việc va chạm trong quá trình hoạt động của xưởng. Nhằm mục địch tăng độ bền của sàn nhà với khả năng chịu lực tốt. Bên cạnh đó là độ kháng mài mòn cao và độ bền cao. Còn giúp tăng tính thẩm mỹ mang lại bề mặt sáng bóng một cách liền mạch và bằng phẳng.

Thi công sơn Epoxy rất dễ lau chùi cũng như vệ sinh và kháng nấm mốc. Bụi bẩn bám vào sàn nhà hay tường. Nhiều dòng sơn hiện nay khá đa dạng hỗ trợ tốt cho từng loại nhà xưởng. Cụ thể như sơn Epoxy giúp chống tĩnh điện dành cho các xưởng linh kiện điện tử. Hay các xưởng sản xuất vi mạch công nghệ cao. Sơn Epoxy có khả năng tự cân bằng đáp ứng tiêu chuẩn GMP. Hỗ trợ tối ưu kháng khuẩn nấm móc. Được dùng chủ yếu trong bệnh viện, nhà máy dược hay xưởng thực phẩm.

  1. Những bước cần chuẩn bị trước khi thi công sơn Epoxy

Chất lượng của nền bê tông là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến việc thi công Epoxy. Kiểm tra những tiêu chí cần thiết trước khi thực hiện việc thi công. Nền nhà xưởng cần phải có các khe dãn nở bê tông. Để việc thực hiện chống thấm ngược trước khi đổ bê tông nền.  Cần lấy cốt sàn chuẩn và dùng máy xoa nền làm phẳng bề mặt sàn bê tông. Khi nền đã phẳng thì bắt đầu tiến hành thi công sơn epoxy.

Thi công sơn Epoxy cho sản nhà xưởng công nghiệp

Thi công sơn giúp sàn nhà sạch đẹp

  1. Quy trình thi công sơn sàn Epoxy cho sàn nền nhà xưởng

Để có một công trình sàn nền nhà xưởng tốt nhất. Cần thực hiện việc thi công theo một chuẩn quy trình nhất định. Điều này đảm bảo tính thẩm mỹ cùng như thời gian thi công. Về cả độ bền và chất lượng của sàn sau khi thi công cần được quan tâm đến những bước. Đầu tiên là xử lý bề mặt sàn vì chất lượng nền bê tông quyết định rất nhiều đến thành phẩm. Nên công đoạn đầu tiên chính là xử lý bề mặt sàn. Tiếp sau đó là vệ sinh bề mặt sàn bê tông bằng cách sử dụng máy mài sàn công nghiệp.

Thi công sơn Epoxy cho sản nhà xưởng công nghiệp

Thi công sơn cần tuân thủ các bước đạt chuẩn

Gắn đĩa mài kim cương có tác dụng xử lý toàn bộ bề mặt sàn. Sau đó là loại bỏ các vị trí nền bê tông yếu đồng thời tạo nhám, chân bám cho bề mặt sàn. Xong bước này chuyển sang bước thứ 2 là sơn lót Epoxy. Ở bước này cần chú ý làm sạch toàn bộ bề mặt sàn bằng máy hút bụi. Trước khi đi vào thi công và mục đích của việc thi công lót Epoxy. Để giúp gia cố bề mặt sàn bê tông đồng thời tạo liên kết trung gian giữa sàn với lớp sơn Epoxy.

Những thông tin về việc thi công tại công trường cũng như sàn sản xuất. Đã được nêu rõ qua bài viết trên, chúc các bạn có một sàn nhà sạch bóng với các bước thực hiện đúng nhất.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Sơn sàn epoxy Nanpao Sunday 837

Bấm vào đây để về trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *