Tư vấn mở đại lý sơn nước tại tỉnh Kiên Giang

Hấp dẫn với mẫu bàn ghế phòng khách gỗ gụ sang trọng
24 Tháng Sáu, 2017
Nhu cầu mở đại lý sơn tại Quảng Bình
Nhu cầu mở đại lý sơn tại Quảng Bình
24 Tháng Sáu, 2017
Tư vấn mở đại lý sơn nước tại tỉnh Kiên Giang

Khi thị trường bất động sản rục rịch lên ngôi, chiếm vị trí và tỷ trọng phát triển cao trong nền kinh tế Việt Nam thì cũng là lúc giới kinh doanh rỉ tai nhau chọn sơn nước là mặt hàng kinh doanh tiềm năng mang lại lợi nhuận cao. Các thông tin và vấn đề về tư vấn mở đại lý sơn nước được đông đảo các cá nhân và tổ chức quan tâm.

Nếu bạn là một nhà kinh tế và đang tìm kiếm cơ hội mở đại lý sơn nước tại tỉnh Kiên Giang thì bài viết dưới đây danh cho bạn.

1.Tiềm năng phát triển của thị trường sơn nước tại tỉnh Kiên Giang

Kiên Giang là một tỉnh ven biển thuộc Đồng bằng Sông Cửu Long. Đây là tỉnh có diện tích lớn nhất miền Tây và lớn nhì miền Nam. Kiên Giang được biết đến là vùng đất văn hóa và du lịch nổi tiếng. Điều này hứa hẹn cho tương lai của các dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, với lợi thế diện tích đất đai rộng, Kiên Giang chính là hoa tiêu của các ông lớn mong muốn phát triển, xây dựng các khu công nghiệp.

Những đặc điểm và tương lai phát triển bất động sản này chính là nhiệt để khơi nóng thị trường sơn nước tại Kiên Giang. Trở thành đại lý sơn cấp 1 tại Kiên Giang ngay bây giờ là cách nắm bắt cơ hội để thành công sớm và lâu dài nhất.

2. Loại sơn nào phù hợp kinh doanh tại Kiên Giang

Như đa số các tỉnh thành ở Việt Nam, Kiên Giang mang đặc điểm của khí hậu nhiệt đới gió mùa, với các đặc trưng cơ bản như: nóng ẩm, nồng, độ ẩm không khí cao về mùa nóng, hanh khô về mùa lạnh.

Yếu tố thời tiết này tác động và ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định lựa chọn sơn cho các công trình kiến trúc tại tỉnh Kiên Giang. Sơn cần đáp ứng được các yêu cầu: Chống thẩm để hạn chế và ngăn chặn tình trạng nhà chảy nước vào mùa mưa, đồng thời có tính năng hạ nhiệt để giảm bớt sức nóng cho ngôi nhà, công trình kiến trúc vào những ngày hè.

Tư vấn mở đại lý sơn nước tại tỉnh Kiên Giang

Tư vấn mở đại lý sơn nước tại tỉnh Kiên Giang

Với các đặc điểm này, thì thương hiệu sơn Lucky Paint do hãng sơn Đông Á phân phối chính thức là một trong những lựa chọn phù hợp. Đây là dòng sơn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tích hợp các tính năng giúp tối ưu không gian sống, sinh hoạt của các kiến trúc được xây dựng tại Việt Nam nói chung, và Kiên Giang nói chung.

Lucky Paint có khả năng chống thấm, chống rêu mốc vượt trội, độ bám dính cao trên mọi chất liệu bề mặt. Độ phủ tốt cho màu sắc rõ nét, giữ màu lâu bất kể thời tiết khắc nghiêt. Đây là một gợi ý tuyệt vời cho các cá nhân, doanh nghiệp đang tìm thương hiệu sơn để mở đại lý phân phối độc quyền tại tỉnh Kiên Giang.

3. Những lưu ý khi mở đại lý kinh doanh sơn tại Kiên Giang

– Lưu ý về vị trí mặt bằng kinh doanh

Mặt bằng kinh doanh là yếu tố rất quan trọng, ảnh hưởng đến sự phát triển và hiệu quả kinh doanh của cửa hàng. Vị trí đẹp sẽ gây thiện cảm, xây dựng lòng tin với khách hàng, vị trí có lưu thông thuận lợi dễ dàng sẽ lôi kéo khách hàng đến nhiều lần.

Một mặt bằng kinh doanh lý tưởng cần đáp ứng được 2 yếu tố đó là diện tích và địa hình. Diện tích phải đủ để đảm bảo việc trưng bày hàng hóa đẹp mắt, đầy đủ chủng loại sản phẩm. Địa hình phải là một nơi thuận tiện cho việc đi lại đối với các loại hương tiện khác nhau, bên cạnh đó đây phải là một địa chỉ cụ thể, rõ ràng, dễ nhớ và dễ tìm đường.

– Lưu ý về vốn kinh doanh

Vốn kinh doanh đảm bảo việc kinh doanh lâu dài và trong một số trường hợp có thể phòng ngừa rủi ro. Trước khi mở đại lý bạn cần đảm bảo việc mình có đủ số vốn để nhập hàng số lượng lớn và cung ứng hàng hóa theo định kỳ. Điều này sẽ giúp bạn chủ động trong kinh doanh và những lợi thế riêng.

Để được tư vấn và hỗ trợ mở đại lý sơn nước tại tỉnh Kiên Giang bạn có thể liên hệ với công ty sơn nước Á Châu theo số điện thoại  0944.95.15.95 – 0984.888.968   hoặc truy cập website: http://hangsonachau.com để biết thông tin chi tiết

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Tôi muốn mở đại lý sơn tại Bạc Liêu

>>>>> Quay về

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *