Xu hướng màu sắc sơn nhà năm 2017

Cách chọn màu sơn cho phong cách thiết kế nhà ở hiện đại
Cách chọn màu sơn cho phong cách thiết kế nhà ở hiện đại
15 Tháng Bảy, 2017
Cách dùng màu sơn nới rộng không gian hẹp
Cách dùng màu sơn nới rộng không gian hẹp
16 Tháng Bảy, 2017
Xu hướng màu sắc sơn nhà năm 2017

Năm 2017 là màu của sự tinh tế, các màu sơn tường cũng không là ngoại lệ. Sự pha trộn màu tường với các gam màu pastel là một ý tưởng tuy đã cũ nhưng xuất hiện với tần xuất và cách pha màu mới gần đây, nó đang trở thành một hiện tượng màu sắc mới và nổi bật, hứa hẹn sẽ là cơn lốc màu sắc chủ đạo cho năm 2017 này.

1.Sự xuất hiện trở lại của gam màu pastel

Gam màu pastel xuất phát từ phong cách cổ điển, những gam màu này thuộc tông khá nhạt, thông thường phải kết hợp chúng với màu trắng để có thể làm nên sự nổi bật của chúng. Xuất hiện cùng với sự trở lại của gam màu này, sự pha trộn màu trong sơn tường cũng từ đó trở lại theo.

Sử dụng tông màu pastel và pha màu để làm đẹp cho ngôi nhà đã từng được phát triển trước đó, song dạo gần đây xu hướng này đang được xuất hiện trở lại trên các tạp chí, các chương trình thiết kế nội thất ở các nước trên thế giới.

Nắm bắt được xu hướng sắp tới, chúng tôi tin rằng chỉ ít thời gian nữa thôi xu hướng màu sắc này sẽ tràn vào Việt Nam. Vì vậy, là một người có thái độ về cái đẹp, là một người sành điệu luôn bắt kịp những xu hướng ngay cả là màu sắc sơn nhà bạn cũng không thể bỏ qua thông báo này của chúng tôi.

Xu hướng màu sắc sơn nhà năm 2017

Ảnh 1: Xu hướng màu sắc sơn nhà năm 2017

2.Lộ diện bảng màu 2017

Mỗi năm, trung tâm mỹ thuật toàn cầu của thế giới đều có những cuộc triển lãm tụ tập đông đủ các nhà thiết kế trong nhiều lĩnh vực về màu sắc nổi tiếng trên toàn thế giới để cùng nhau đàm đạo, thảo luận về những chủ đề màu sắc.

Họ cùng nhau nghiên cứu hành vi của người tiêu dùng trong lựa chọn và sử dụng màu sắc của nội thất và sơn tường gia đình rồi cùng nhau cho ra những xu hướng chủ đạo của mùa năm đó. Họ đưa những màu sắc này ra khắp thế giới, biến nó trở thành một xu hướng màu sắc.

Xu hướng màu sắc sơn nhà năm 2017

Ảnh 2: Xu hướng màu sắc sơn nhà năm 2017

Mới đây nhất là chủ đề sự thanh lịch và tinh tế của năm 2017. Trải qua quá trình phát triển của màu sắc, chúng ta đã quên đi sự tinh tế của màu sắc đem lại. Các tông màu như trắng, xám, ghi, đen, be… luôn là những ưu tiên hàng đầu cho sự thanh lịch và tinh tế. Với mỗi màu sắc sẽ đem lại những đặc tính và sắc thái khác nhau, chúng ta hãy cùng nhau trải nghiệm những cung bậc màu sắc này nhé.

Xu hướng màu sắc sơn nhà đã và đang dần dần lộ diện, đây là những gợi ý của chúng tôi dành cho những bạn đang có ý định lựa chọn sơn nhà, các bạn có thể tham khảo và cân nhắc. Chúc các bạn thành công!

Mọi chi tiết cần từ vấn về sơn xin hãy liên với công ty sơn Á Châu, để được giải đáp và tư vấn một cách chi tiết nhất, nếu quý khách hàng muốn mở đại lý sơn, muốn làm đại lý sơn Lucky Paint hãy tìm hiểu những chính sách mở đại lý sơn của công ty sơn Á Châu để biết thêm chi tiết.  Công ty sơn Á Châu luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn có thể mở đại lý sơn và sinh lợi từ đó.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Cách chọn màu sơn cho phong cách thiết kế nhà ở hiện đại

Về trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *